sua cua kinh cuong luc bi

Cách sửa cửa kính cường lực bị xệ tại nhà – Có phải quý bạn đang lo lắng vì hệ thống cửa kính cường lực nhà mình bị xệ nhưng không rõ nguyên nhân nào dẫn đến. Hãy theo dõi những thông tin qua phần chia sẻ dưới đây của đơn vị Nhôm Kính Thành Long quý bạn sẽ hiểu thêm về chúng. Thành Long sẽ chỉ ra nguyên nhân cũng như cách chỉnh sửa cửa kính cường lực bị xệ tại nhà đơn giản, nhanh chóng mà không phải cần đến thợ sửa cửa kính cường lực đâu.

catkinhcuongluc8
Hướng dẫn cách tự sửa cửa kính cường lực bị xệ tại nhà đơn giản, nhanh chóng

Nguyên nhân hệ cửa kính cường lực bị xệ:

Các kẹp kính bắt trên kính cường lực được xiết chặt bởi các ốc vít xuyên qua kính nên trong quá trình sử dụng với nhiều tác động đến cửa kính thì các ốc vít bị lỏng ra đó là nguyên nhân chính dẫn đến cửa kính thủy lực hay bị xệ

Hiện nay, có rất nhiều cửa kính thủy lực bị xệ do đi lại nhiều mà không được kiểm tra, bảo trì, bảo dưỡng khiến cho việc đóng mở gặp nhiều khó khăn. Cũng có trường hợp cửa kính thủy lực bị xệ không xử lý kịp thời dẫn đến tình trạng nổ vỡ kính trong khi sử dụng. Để khắc phục vấn đề cửa kính thủy lực nhà bạn bị xệ mà không cần phải chờ đợi đến thợ sửa chữa cửa kính, chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm trong ngành cửa kính thủy lực sẽ giúp các bạn cách chỉnh xệ cửa kính thủy lực một cách đơn giản mà hiệu quả nhất.

>>> Xem thêm dịch vụ: sửa cửa kính cường lực Tphcm

sua cua kinh cuong luc8
Để sửa cửa kính cường lực bị xệ tại nhà chúng ta cần có ít nhất 2 người

Chuẩn bị công cụ chỉnh sửa cửa kính cường lực bị xệ tại nhà:

– Để có thể tự sửa cửa kính cường lực bị xệ tại nhà thì chúng ta cần 2 người để làm việc này

– Bộ lục đầy đủ kích thước ( thường thì chúng ta chỉ sử dụng lục 6 và lục nhỏ để vặn vít là được rồi )

– Tua vit 4 cạnh.

– Nếu được thì có thể mượn thêm một chiếc Hit để nâng phần kính lên hoặc nhờ một người khỏe mạnh một xíu để nâng kính.

– Một tấm bìa caton dày nhằm để lót sàn, tránh khi nới lỏng ốc vít hệ thống cửa kính cường lực va chạm với nền nhà điều này sẽ gây vỡ hoặc thậm chí là nổ kính.

sua cua kinh cuong luc9
Sử dụng một tấm bìa cotton dày và lớn để lót cửa kính

Cách khắc phục và chỉnh sửa cửa kính cường lực bị xệ tại nhà

Cách 1 : Chỉnh kẹp góc phía trên để nâng phần cánh cửa kính cường lực bị xệ lên.

+ Trước tiên, quý chúng ta cần quan sát đến bộ cửa kính cường lực nhà của mình có rất nhiều các kẹp góc kính trên phần cánh cửa hay không. Mặt ngoài các kẹp góc đó chúng có được bọc bởi những miếng ốp bằng inox hay không. Việc đầu tiên là chúng ta tháo phần nắp inox đó ra khỏi kẹp kính (chúng ta nên mở cửa kính cường lực ra vuông với góc 90 độ cho dễ làm việc)

*** Chú ý: Khi mở vuông cửa kính cường lực ra rồi thì chúng ta dùng giấy bìa caton hoặc một miếng gỗ (tránh vật dụng cứng như gạch, đá ,sắt,…) để kê phần dưới cách cửa kính nhằm mục đích khi chỉnh sửa cửa kính cường lực bị xệ tại nhà thì phần kính không bị va chạm xuống nền nhà.

sua cua kinh cuong luc
Mở phần nắp inox của bản lề sẽ có 2 con ốc số 1

+ Sau khi tháo được phần nắp inox xong rồi thì chúng ta sẽ thấy được bên trong kẹp kính có hai con ốc mà quý bạn cần quan tâm đến để chỉnh sửa cửa kính cường lực bị xệ tại nhà. Chúng ta nên chú ý đến có 2 con ốc số 1, chúng ta sẽ lấy bộ lục giác ra lựa chọn sao cho lắp vừa 2 con ốc số 1 đó rồi chúng ta sẽ dùng lục giác vặn theo chiều ngược kim đồng hồ để nới lỏng chúng ra.

+ Tiếp đến, Khi 2 con ốc số 1 đã được nới lỏng ra rồi thì chúng ta lại tiếp tục cần sự trợ giúp của một người nữa để nâng mạnh phần cánh cửa kính cường lực bị xệ lên hết cỡ. Khi cửa kính đã được nâng lên rồi thì chúng ta cần nhanh chóng dùng lục giác xiết chặt hai con ốc số 1 vào theo chiều kim đồng hồ để cố định cánh cửa.

>>> Hoặc tham khảo thêm dịch vụ ” sửa cửa kính văn phòng” chi tiết mời xem tại đây

sua cua kinh cuong luc1
Nâng mạnh phần kính lên hết cỡ rồi mới sửa cửa kính cường lực bị xệ sau

+ Sau khi đã xiết chặt 2 con vít số 1 rồi thì chúng ta đóng khép từ từ cánh cửa kính cường lực bị xệ vào để kiểm tra xem cánh cửa có còn bị xệ nữa hay không? Bên cạnh đó, chúng ta cũng cần nên kiểm tra xem, nếu cánh cửa kính cường lực có khe hở đều nhau , đóng mở cánh cửa không bị chạm vào vách kính bên cạnh là ok.

+ Trong một số trường hợp quý bạn chỉ có một mình thì hãy dùng gỗ hoặc bìa carton kê thật cao và căng ở dưới phần cánh cửa kính cường lực bị xê lên, sao cho cánh cửa kính được kích nâng lên, sau đó quý bạn dùng lục giác xiết trặt lại hai con ốc số 1.

sua cua kinh cuong luc2
Hình ảnh: sửa cửa kính cường lực bị xệ tại nhà đơn giản mà nhanh chóng

+ Khi cửa kính cường lực đã đóng mở bình thường, không còn bị xệ nữa thì quý bạn dùng lục giác xiết chặt lại một lần toàn bộ các ốc vít ở kẹp kính trên. Nếu như quý bạn có thời gian và cẩn thận hơn, thì có thể xiết lại toàn bộ ốc vít trên cửa kính nhà mình, coi như là bảo dưỡng toàn bộ ốc vít cho cửa kính cường lực nhà mình.

+ Xong xuôi tất cả rồi thì quý bạn hãy lau sạch bụi bám bẩn trên các nắp kẹp inox rồi đóng nắp inox của kẹp kính vào như cũ. Sau khi khắc phục và sửa cửa kính cường lực bị xệ tại nhà xong đâu đó rồi thì quý bạn sẽ thấy được hệ thống cửa nhà mình trở nên y như mới.

vachkinh3
Sau khi sửa cửa kính cường lực xong quý bạn sẽ thấy cửa kính y như mới
Cách 2 : Cách khắc phục & chỉnh sửa cửa kính cường lực bị xệ tại nhà:

– Để chỉnh sửa cửa kính cường lực bị xệp tại nhà đơn giản mà nhanh chóng không bị xệ bằng cách chỉnh bản lề thủy lực nâng cánh cửa kính cường lực lên, trước tiên quý bạn lấy Tua vít 4 cạnh vặn ngược chiều kim đồng hồ để tháo ba con vít số 1 ra, sau đó quý bạn tháo nắp inox của bản lề thủy lực ra. Tuy nhiên, chúng tôi đơn vị Thành Long khuyên bạn nên sử dụng cách chỉnh sửa cửa kính cường lực bị xệ như cách 1, bởi chúng có thể hạn chế chỉnh bản lề vì có thể gây ra nhiều hư hỏng bản lề không đáng có.

Nếu như quý bạn đã làm theo 2 cách chỉnh sửa cửa kính cường lực bị xệ tại nhà ở trên do Thành Long vừa cung ứng rồi mà hệ thống cửa kính cường lực nhà của mình vẫn không khắc phục được, thì hãy liên hệ với chúng tôi đơn vị Thành Long chuyên nhận thiết kế, báo giá và khắc phục sửa cửa kính cường lực bị xệ tận nơi giá rẻ có tiếng nhất ở Tphcm cùng một số tỉnh lân cận. Thành Long sẽ cử thợ sửa cửa kính cường lực có tay nghề giỏi đến trực tiếp và chỉnh sửa, cũng như hướng dẫn cho quý anh chị cụ thể hơn.

suacuakinh2
Thợ sửa cửa kính cường lực Thành Long có tay nghề giỏi chuyên nghiệp
Thành Long – Sửa cửa kính cường lực bị xệ tại nhà giá rẻ có tiếng

* Nhôm kính Thành Long của chúng tôi luôn đảm bảo với quý khách dịch vụ sửa cửa kính cường lực bị xệ tại nhà nhanh chóng.

* Chúng tôi có chính sách và mức giá sửa cửa kính cường lực bị xệ tại nhà tốt nhất cho người sử dụng, luôn nỗ lực để mang đến cho tất cả quý anh chị khách hàng các dòng sản phẩm/dịch vụ sửa cửa kính chính hãng với mức giá tốt nhất.

* Đặc biệt, bên đơn vị Thành Long của chúng tôi có dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, với các chế độ tốt nhất đến khách hàng.

sua cua kinh cuong luc5
Chọn sửa cửa kính cường lực bị xệ giá rẻ Thành Long nhanh chóng, uy tín

* Chính sách đổi trả hàng theo cam kết.

* Luôn sẵn sàng đổi trả miễn phí các sản phẩm nếu xảy ra sai sót.

* Luôn thực hiện đúng các chính sách bảo hành lên đến 2 năm sau khi sửa cửa kính cường lực bị xệ tại nhà hoặc thay thế lắp đặt cửa kính cường lực Tphcm mới.

* Chúng tôi sẽ có mặt lắp đặt sửa cửa kính cường lực Tphcm và toàn quốc tại nhà sau 30 phút. Sửa chữa nhanh chóng, tiện lợi.

sua cua kinh cuong luc6
Sửa cửa kính cường lực bị xệ tại Thành Long có chính sách bảo hành dài lâu

* Nhôm kính Thành Long còn nhận sửa cửa kính cường lực giá rẻ tận nhà tất cả các ngày kể cả các ngày lễ với mức giá ưu đãi và vô cùng hấp dẫn.

=> Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho Nhôm Kính Thành Long để được lắp đặt và sửa cửa kính cường lực bị xệ tại nhà giá rẻ ngay hôm nay nhé, hotline: 0949 99 66 79 – 0968 014 869.

>> Xem thêm các bài liên quan: