cua nhom 4 canh 18

Cửa nhôm 4 cánh được thiết kế theo kiểu dáng truyền thống luôn da dạng về kích thước, phù hợp với nhiều kiểu kiến trúc… mà giá cả lại phải chăng

Hiện nay, sản phẩm cửa nhôm 4 cánh, cửa nhôm sơn tĩnh điện hay cửa kính 4 cánh được nhiều công trình xây dựng ưa chuộng và tin dùng. Sản phẩm cua nhom 4 canh này có tính cách âm, cách nhiệt và độ kín, khít cao ngay cả khi không dùng ngưỡng cửa để tạo mặt phẳng tuyệt đối cho nền nhà.

cua-nhom-4-canh-16
Ảnh cửa nhôm 4 cánh sơn tĩnh điện

Cửa được thiết kế để có thể mở vào phía trong hay ngoài nhà tùy theo yêu cầu. Có thể đóng hoặc mở từng cánh cửa. Thuận tiện cho việc vệ sinh, tiết kiệm chi phí bảo dưỡng cửa. Bề mặt được bao phủ bởi lớp sơn tĩnh điện cao cấp….
Nhôm kính Thành Long là một đơn vị chuyên nhận cung cấp, lắp răp và sửa chữa mặt hàng cửa nhôm, cửa nhôm kiếng, cửa kiếng, cửa kiếng lùa, cửa kiếng cường lực, cửa nhôm vân gỗ, cửa nhôm sơn tĩnh điện, cua kinh 4 canh, cửa nhôm 4 cánh…. với giá rẻ, chất lượng và theo yêu cầu.

cua-nhom-4-canh-17
Sản phẩm cửa nhôm 4 cánh đẹp

Với đội ngũ thợ lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm, cẩn thận, nhiệt tình, nhanh chóng. Quý khách sẽ thật sự hài lòng khi để chúng tôi phục vụ… Qúy khách có nhu cầu lắp cua nhom 4 canh quan Tan Binh tphcm hay các vùng lân cận thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhé!

Xem thêm ” giá cửa nhôm sơn tĩnh điện “>>>https://cuanhomkieng.net/tham-khao-gia-cua-nhom-kinh-son-tinh-dien.html
Xem thêm ” giá cửa nhôm hệ 1000 700 “>>> https://cuanhomkieng.net/bang-bao-gia-cua-nhom-he-1000.html

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
CỞ SỞ NHÔM KIẾNG THÀNH LONG
Tel: 0909 541 228(Mr Long) – 0977 090 947(Mr Đông)
Địa chỉ : 320, Độc Lập, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh