cua nhom 4 canh he 1000

Xin giới thiệu đến quý khách những sự khác biệt của cửa nhôm 4 cánh sơn tĩnh điện và cửa nhôm 4 cánh loại thường

Dòng sản phẩm cua nhom 4 canh thông thường được sử dụng nhôm hộp mỏng và yếu, có độ dày từ 0.4mm-0.8mm do các hãng trong nước gia công sản xuất. Cửa của dòng nhôm này thường kết hợp với kính thường 5mm tạo ra loại cửa nhôm giá rẻ, kết cấu yếu và tuổi thọ không cao. Dòng cửa nhôm thường hay được sử dụng cho các cửa hàng cửa hiệu, vách ngăn chia văn phòng, nhà kho, nhà xưởng, nhà cấp 4,…

cua nhom 4 canh son tinh dien

Còn dòng sản phẩm cua nhom 4 canh son tinh dien là loại cửa được sử dụng nhôm thanh đùn (thanh Profile) do các hãng nhôm nổi tiếng sản xuất, có độ dầy từ 1.2mm-2.5mm.Trên mặt cắt của thanh nhôm có nhiều rãnh, gân, nếp, được thiết kế để tăng độ cứng, tăng khả năng chống lực vặn xoắn. Các thanh nhôm đùn này thường kết hợp với kính an toàn, kính cường lực, kính hộp và phụ kiện đồng bộ tạo ra dòng hệ cửa nhôm cao cấp.

cua nhom 4 canh thong thuong

Hy vọng qua bài giới thiệu trên quý khách sẽ hiểu thêm về 2 dòng cửa nhôm 4 cánh thông thường và cửa nhôm 4 cánh sơn tĩnh điện. Nếu quý khách nào có nhu cầu lắp hệ thông cửa nhôm, cua kinh 4 canh gia re các loại thì hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhé!

Xem thêm ” tủ nhôm kiếng giá bao nhiêu “>>>https://cuanhomkieng.net/tu-nhom-dung-quan-ao-gia-bao-nhieu.html

Xem thêm ” mẫu cửa nhôm hệ 1000 “>>>https://cuanhomkieng.net/mau-cua-nhom-4-canh-he-1000.html

Mọi thông tin xin liên hệ:
CỞ SỞ NHÔM KIẾNG THÀNH LONG
Tel: 0909 541 228(Mr Long) – 0977 090 947(Mr Đông)
Địa chỉ : 320, Độc Lập, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh