cua kieng lua

Xin giới thiệu đến quý khách những ứng dụng cũng như lợi ích thiết thực nhất của 2 dòng sản phẩm cửa kiếng lùa được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay.

Hôm nay, cơ sở nhôm kiếng Thành Long chuyên thi công, lắp rắp và sửa chữa cua nhom kieng, cửa kiếng lùa hay nhôm kính các loại. Xin mạo muội giới thiệu đến quý khách hai mẫu cửa kiếng lùa được ưa chuộng và tin dùng nhiều nhất hiện nay, chúng ta cùng tham khảo nhé!

cua kieng lua khung nhom
1. Cửa kiếng lùa dạng trượt treo: Dạng cua kieng lua trượt treo này, do có góc mở rộng nên thích hợp để đón nhiều gió cho không gian, bạn có thể mở rộng cánh lớn để đón gió vào buổi sáng hay lúc đêm, đồng thời nó cũng thích hợp để bạn ngắm sao trời buổi tối chính không gian rộng của các ô cửa kiếng tạo ra sự thông thoáng cho căn phòng của bạn và còn hơn thế sản phẩm này còn có tác dụng là không làm tốn diện tích sử dụng .

cua kieng lua truot treo
2. Cửa kiếng lùa khung nhôm: Loại sản phẩm có ưu điểm là khi đóng mở không mất diện tích căn phòng cũng như bên ngoài, sử dụng thì rất an toàn, không bị gió giật. Chúng có độ kín khít cao lên cách âm, cách nhiệt tốt, đa dạng về kính thước cũng như mẫu mã. Dễ sử dụng và vệ sinh nhanh….

cua kieng lua gia re

Qúy khách nào có nhu cầu lắp rắp hay sửa chữa mặt hàng cua kieng lua tai tphcm hay các vùng lân cận thì hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhé! chúc các bạn luôn thành công và vui vẻ.
CƠ SỞ NHÔM KIẾNG THÀNH LONG
Tel: 0909 541 228 – 0977 090 947
Địa chỉ : 320, Độc Lập, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

Xem thêm “ cắt gương soi giá rẻ” >>> https://cuanhomkieng.net/cat-kinh-soi-guong-gia-re.html

Báo giá kính mặt bàn giá rẻ>>>https://cuanhomkieng.net/chuyen-nhan-cat-kieng-mat-ban-gia-re.html