cua kieng lua 13

Chuyên nhận cung cấp, lắp đặt , thiết kế, thi công và sửa chữa mặt hàng cửa kiếng, cửa kiếng lùa tại quận Tân Bình

Hiện nay, dòng sản phẩm cửa kiếng hay cửa kiếng lùa thường được dùng để thay thế cho dòng cửa kiếng bản lề kẹp cho không gian nhỏ hẹp hay tùy theo không gian diện tích. Cửa kiếng, cua kieng lua cao cấp được lắp ráp từ các phụ kiện sắt đặc cao cấp và thanh lùa cao cấp, cho độ kéo trượt êm ái mà giá thành lại phải chăng.

lap cua kieng gia re

Nhôm kiếng Thành Long là một đơn vị chuyên nhận cung cấp, lắp rắp và sửa chữa mặt hàng nhôm kiếng các loại như: cửa nhôm kiếng, cửa kiếng cường lực, cửa nhôm, cầu thang kính, cửa nhôm vân gỗ, cửa nhôm sơn tĩnh điện, vách ngăn kiếng….. và đặt biệt nhất là lắp hệ thống cua kieng, cửa kiếng lùa các loại theo yêu cầu với giá rẻ, chất lượng, chuyên nghiệp và uy tín nhất tại tphcm và các vùng lân cận.
Dòng sản phẩm nhôm kiếng do chúng tôi lắp đặt thường được sử dụng bằng kính cường lực kính an toàn là sản phẩm được tối ưu hóa về kỹ thuật gia tăng độ bền và hút nhiệt ,chống ồn sản phẩm đang được mọi người sử dụng rộng rãi. Thích hợp cho các nhà cao ốc, văn phòng, nhà hàng khách sạn……mà giá thành lại phải chăng.

cua kieng gia re

Qúy khách có nhu cầu lắp cửa kiếng, cửa kiếng lùa, cua nhom kieng, cửa kiếng cường lực hay nhôm kiếng các loại thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhé! Thông tin chi tiết xin liên hệ:
CỞ SỞ NHÔM KIẾNG THÀNH LONG
Tel: 0909 541 228(Mr Long) – 0977 090 947(Mr Đông)
Địa chỉ : 320, Độc Lập, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

Xem thêm ” Lắp đặt cửa kiếng trượt lùa cao cấp giá rẻ ” >>>https://cuanhomkieng.net/lap-dat-cua-kieng-truot-lua.html