cua nhom son tinh dien 1

Cửa nhôm sơn tĩnh điện là loại cửa nhôm kiếng có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn các loại cửa nhôm kiếng thông thường. Là loại cửa được ứng dụng rất rộng rãi trong xây dựng, đa dạng sản phẩm cho bạn tha hồ lựa chọn.

Nhôm kiếng Thành Long chuyên nhận cung cáp, lắp rắp, thi công, thiết kế và sửa chữa mặt hàng nhôm kiếng các loại như: Cửa nhôm kiếng, cửa kiếng, cửa kiếng lùa, cửa kiếng cường lực, vách ngăn kiếng,lan can kiếng, cầu thang kiếng, tủ nhôm kiếng, cửa nhôm vân gỗ,… và đặc biệt nhất là cửa nhôm sơn tĩnh điện, cua nhom 4 canh theo yêu cầu với giá rẻ và chất lượng tạo tphcm và các vùng lân cận.

cua-nhom-son-tinh-dien

Cửa nhôm sơn tĩnh điện có ưu điểm là không bị cong vênh, mối mọt, độ bền cao, lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng vệ sinh lau chùi, giá thành phù hợp. Đặc biệt có nhiều màu sắc đa dạng chủng loại cho bạn lựa chọn từ loại bình thường cho tới cao cấp. Khi được sơn tĩnh điện, bề mặt của cua nhom son tinh dien này trở nên bóng bẩy, lấy được sự trong vắt ,và ánh sáng ngoài khu vườn cũng như xung quanh nhà. Màu sắc tự nhiên và độ bền tăng gấp nhiều lần do chống lại được những tác động của thời tiết.

cua-nhom-son-tinh-dien-2

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn có nhu cầu lắp cửa nhôm sơn tĩnh điện, cua nhom kieng, cửa kiếng lùa , cửa nhôm vân gỗ hay nhôm kính các loại nhé! Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Xem thêm ” giá cửa nhôm sơn tĩnh điện “>>>https://cuanhomkieng.net/tham-khao-gia-cua-nhom-kinh-son-tinh-dien.html
Xem thêm ” giá cửa nhôm hệ 1000 700 “>>> https://cuanhomkieng.net/bang-bao-gia-cua-nhom-he-1000.html

CỞ SỞ NHÔM KIẾNG THÀNH LONG
Tel: 0909 541 228(Mr Long) – 0977 090 947(Mr Đông)
Địa chỉ : 320, Độc Lập, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh