vach ngan kinh 4

Thành Long chuyên nhận cung cấp, lắp rắp và sửa chữa mặt hàng cửa nhôm kiếng, vách ngăn kiếng hay nhôm kiếng các loại theo yêu cầu giá rẻ tại quận Tân Phú và các vùng lân cận

Vách ngăn kiếng là sản phẩm nội thất được sử dụng rộng rãi bởi nhiều tính năng ưu việt mà tường gạch và tường xi măng không có được điển hình như: Dễ dàng lắp đặt thêm các hệ thống ngầm như điện, nước, tăng cường khả năng chống ồn, chống cháy , cách nhiệt. Đặc biệt  vach ngan kieng với trọng lượng nhẹ, tiết kiệm thời gian thi công đã góp phần làm giảm đáng kể tổng chi phí đầu tư cho các dự án cao tầng….

vach-ngan-kinh-

Việc thi công lắp đặt dòng dòng sản phẩm cua kieng, vách ngăn kiếng, cửa kiếng cường lực này cũng nhanh chóng lại không tốn nhiều nhân lực. Bạn có thể thiết kế lắp đặt linh hoạt từ kín đáo như một bức tường có vách ngăn để cách âm và phân định không gian hoặc chỉ đơn thuần ngăn chia tượng trưng, hạn chế tầm nhìn để không bị ảnh hưởng tới công việc nhưng lại tạo không gian riêng cho từng người.
Do tính chất linh hoạt không cần cố định dễ dàng tháo lắp mà chúng rất phù hợp cho các văn phòng, nhà ở, công ty, cao tầng, chung cư…. Tính thẩm mỹ rất cao đem lại sự sang trọng cho từng không gian cũng như toàn bộ căn phòng…..mà giá thành lại phải chăng.

vach-ngan-kinh-6

Qúy khách nào có nhu cầu lắp cửa nhôm kiếng, cửa kiếng, cửa kiếng cường lực, tủ nhôm kiếng, vach ngan kieng quan 12 hay các vùng lân cận khác thì hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau để được hỗ trợ nhé!

Xem thêm ” giá cửa nhôm sơn tĩnh điện “>>>https://cuanhomkieng.net/tham-khao-gia-cua-nhom-kinh-son-tinh-dien.html
Xem thêm ” giá cửa nhôm hệ 1000 700 “>>> https://cuanhomkieng.net/bang-bao-gia-cua-nhom-he-1000.html

CỞ SỞ NHÔM KIẾNG THÀNH LONG
Tel: 0909 541 228(Mr Long) – 0977 090 947(Mr Đông)
Địa chỉ : 320, Độc Lập, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh