Tiến Vượng chuyên nhận thi công, lắp ráp, sửa chữa cửa kiếng bản lề sàn các loại với giá rẻ, chuyên nghiệp, nhanh chóng, chất lượng và uy tín

Cơ sở nhôm kiếng Tiến Vượng của chúng tôi là một đơn vị hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực thi công, lắp ráp, sửa chữa các mặt hàng nhôm kính các loại giá rẻ, chuyên nghiệp, nhanh chóng, chất lượng và uy tín nhất tại Tp hcm và các tỉnh thành lân cận khác. Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực này cũng đã nhiều năm liền vì thế chúng tôi luôn cam kết sẽ làm hài lòng quý khách một cách thiết thực nhất có thể.

yck9
Ảnh minh họa: Cửa kiếng bản lề sàn

Đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng về xây dựng nhà ở,cửa hàng ,shop, nhà xưởng công nghiệp, các công trình…theo xu hướng công nghiệp hóa, Cơ sở nhôm kiếng chúng tôi không ngừng nỗ lực cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, nhiều mẫu mã cho khách hàng.
Trước đây để khắc phục điều này người ta thường sử dụng hệ cửa kiếng khung nhôm, tuy nhiên theo thời gian hệ khung nhôm bộc lộ những nhược điểm cần phải khắc phục, vì vậy gần đây hầu hết mọi người sử dụng hệ cửa thủy lực. Với cua kieng ban le san cho phép người sử dụng yên tâm về tính an toàn, hệ cửa thủy lực không khung cho người sử dụng tầm nhìn tối đa, ánh sáng được sử dụng triệt để, ban ngày ánh sáng tự nhiên tạo cảm giác gần gũi hơn với tự nhiên, buổi tối với ánh đèn mọi hoạt động kinh doanh vẫn được diễn ra hiệu quả.

yck10
Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa cho bài viêt

Qua bài giới thiệu trên nếu quý khách nào có nhu cầu hoặc đang phân vân không biết nên chọn cơ sở nào cho hợp lý, giá cả phải chăng, chất lượng cao….thì hãy liên hệ với cơ sở nhôm kiếng Tiến Vượng của chúng tôi nhé ! Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách từ mẫu mã đến dịch vụ một cách hoàn hảo nhất có thể. Thông tin xin vui lòng liên hệ:
CƠ SỞ NHÔM KIẾNG TIẾN VƯỢNG
Tel: 0908 498 078
Địa chỉ : Cơ sở 1 : 353 Tô Hiến Thành, Phường 12, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 2 : /11/8 Phan Văn Hớn, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh