Thành Long chuyên nhận cung cấp, thi công, lắp ráp, sửa chữa mặt hàng cửa kính các loại với giá rẻ, chất lượng, nhanh chóng, chuyên nghiệp, uy tín

Cơ sở nhôm kính Tiến Vượng chuyên nhận cung cấp, thi công, lắp ráp, sửa chữa mặt hàng cửa kính các loại với giá rất rẻ, chuyên nghiệp, chất lượng, nhanh chóng, uy tín. Nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú, đội ngũ nhân viên có tay nghề cao được đào tạo bài bản đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách. Ngày nay, do thời tiết nắn nóng nên trình trạng cháy nổ rất lơn. Vì thế, hầu hết các công ty, xí nghiệp, nhà ở …họ thường chọn cua kieng chống cháy. Vậy cửa kiếng chống cháy có những ưu điểm như thế nào? Chắc hẳn đây là một vấn đề được nhiều người quan tâm. Chúng ta cùng tìm hiểu thêm về những ưu điểm của cửa kiếng chống cháy qua bài viết dưới đây nhé!.

dck26
Cửa kính chống cháy niềm an vui cho mọi công trình

– Ưu điểm của kính chống cháy:
+ Ngăn chặn sự truyền dẫn nhiệt độ, làm chậm đi quá trình cháy của kính.
+ Ngăn ngừa trường hợp kính vỡ do bị sốc nhiệt.
+ Dù kính có bị vỡ cũng không văng tung tóe mà được giữ lại bằng những tấm lưới thép.
+ Những mảnh vỡ của kính không sắt nhọn, không có tính sát thương, không gây nguy hiểm cho con người.
+ Ngăn chặn sự xâm nhập của khói một cách hiệu quả nhất, không tổn hại đến hệ hô hấp của con người.
+ Ngăn chặn rất hữu hiệu những ngọn lửa phun trào, những tia bức xạ nhiệt nguy hiểm, kéo dài thêm thời gian để mọi người thoát khỏi trận hỏa hoạn. Đồng thời không gây cháy lan ra các vùng lân cận.
+ Bên cạnh đó, kính chống cháy cũng có kiểu dáng, mẫu mã khá đẹp mắt, hiện đại như: cửa kính chống cháy, vách ngăn kính, cửa sổ kính…rất thích hợp sử dụng cho nhiều công trình kiến trúc khác nhau. Từ những căn hộ, văn phòng công ty thông thường cho đến những công trình chung cư cao cấp, khách sạn, biệt thự, bệnh viện, trường học… kính chống cháy luôn là vật liệu đảm bảo sự an toàn tối đa cho tổng thế công trình.

dck27
Hệ thống cửa kiếng chống cháy cho nhà ở

+ Đặc biệt, kính chống cháy sẽ là vật liệu tuyệt vời nhất cho những công trình tiếp xúc với nhiệt độ cao, dễ gây ra hỏa hoạn như: kho hàng hóa, trạm phát điện, phòng máy móc thiết bị, phòng thí nghiệm…
Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin và chi tiết:
Cơ sở cửa nhôm kiếng Thành Long
Địa chỉ : 320, Độc Lập, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh 
Tel: 0909 541 228(Mr Long)