dvn16

Một vài mẹo vặt hay có thể giúp các bạn trong việc vệ sinh, lau chùi vách ngăn kính phòng tắm tại nhà mà dễ làm

Hôm nay cơ sơ nhôm kiếng Thành Long xin giới thiệu đến các bạn một vài mẹo hay có thể áp dụng trong việc lau chùi vach ngan kinh phòng tắm hay cửa kiếng các loại tại nhà, dễ làm, không mất nhiều thời gian lẫn công sức đảm bảo các bạn sẽ thấy hài lòng. Cùng tham khảo nhé!
Bước 1: Trước khi vệ sinh, chúng tôi khuyên bạn nên lau sạch bụi bẳng giẻ mềm, khô.

vach-ngan-kinh6
Bước 2: Sử dụng nước rửa kính xịt vào bề mặt cần vệ sinh, sau đó dùng vải mềm hoặc giấy vệ sinh lau sạch. Sản phẩm sẽ trở lại bóng đẹp như ban đầu.
Bước 3: Trường hợp nếu bề mặt sản phẩm bị ố, có thể sử dụng chất tẩy loại nhẹ chuyên dùng cho inox, ống thép, lau sạch bằng vải mềm. Sau đó, lau lại bằng nước rửa kính như bước 2. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng một miếng vải mềm tẩm chanh hoặc giấm để chùi vết ố.

vach-ngan-kinh8

 

– Khi quét vôi lên tường nhà không may làm rớt vôi lên kính cửa, để lau sạch dùng khăn ướt trộn với cát để lau rửa kính, những vết vôi sẽ được lau sạch một cách dễ dàng.
– Lấy bột thạch cao hoặc bột phấn viết bảng hoà với nước xoa lên trên kính, sau khi khô, dùng khăn lau sạch, kính sẽ sạch và sáng.
– Kính dùng lâu ngày thường bị đen, dùng vải mịn bôi thuốc đánh răng vào để lau, kính sẽ sáng lại như mới.
– Khi kính bị dính vết bẩn lâu ngày hoặc vết dầu, dùng khăn ướt nhỏ một ít dầu hoả hoặc rượu trắng vào để lau, kính sẽ sạch và bóng trở lại.

yvesinhcuakinh3
– Khi kính bị dính sơn, có thể dùng vải nhung thấm một ít giấm ăn để lau, vết sơn sẽ sạch.
Hy vọng chúng sẽ giúp các bạn phần nào trong vệ sinh, lau chùi vách ngăn kính cũng như cua kieng nhà mình thêm nhanh chóng và dễ dàng hơn. Nếu quý bạn có nhu cầu lắp rắp hay sửa chữa thì hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau, chúc các bạn luôn thành công và may mắn.

Xem thêm “cắt kính cường lực mặt bàn giá rẻ” tại link >>> https://cuanhomkieng.net/chuyen-nhan-cat-kieng-mat-ban-gia-re.html

Xem thêm “ cắt kính gương soi “ tại link>>>https://cuanhomkieng.net/cat-kinh-guong-soi-gia-bao-nhieu.html

Xem thêm “ cửa hàng cắt kính quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, quận bình thạnh, thủ đức “ tại link>>>https://cuanhomkieng.net/cua-hang-cat-kieng-quan-binh-thanh.html

M. Hằng