ykinhoptuong1

Chúng tôi chuyên nhận thi công lắp rắp và sửa chữa mặt hàng kính ốp tường các loại với giá rẻ, chất lượng, chuyên nghiệp và uy tín nhất

Hôm nay, cơ sở nhôm kiếng Thành Long của chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn những quy trình làm nên kinh op tuong bếp mà cơ sở đã thực hiện các năm nay. Mọi người cùng tham khảo nhé!

kinh mau op tuong
Ảnh minh họa kính màu ốp tường bếp

Bước 1: Đo đạc, tư vấn, chọn màu và báo giá
– Khi khách hàng có nhu cầu lắp đặt kính ốp tường bếp, chúng tôi sẽ báo giá trực tiếp cho quý khách qua điện thoại hoặc Email. Sau khi quý khách đồng ý, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến tiến hành đo đạc, tư vấn và báo giá chi tiết chi phí lắp đặt. Đồng thời, chúng tôi sẽ đưa ra bảng màu kính ốp tường để quý khách lựa chọn màu thích hợp cho phòng bếp của nhà mình.
Bước 2: Sản xuất kính theo bản vẽ tại xưởng
– Sau khi tiếp nhận đơn hàng, chúng tôi sẽ lên bản vẽ chuẩn xác rồi tiến hành cắt hình theo đúng bản vẽ, tôi cường lực và tạo màu theo yêu cầu của quý khách. Đảm bảo sản phẩm phải đạt chất lượng theo đúng các điểm khoan khoét, mài bóng cạnh…
Bước 3: Thi công lắp đặt kính màu ốp tường
– Theo đúng kế hoạch giao hàng đã thỏa thuận, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành thi công lắp kinh mau ốp tường bếp tại công trình. Thời gian hoàn thiện quá trình lắp đặt khoảng từ 30 phút đến 60 phút.
** Lưu ý: Sau khi lắp đặt xong trong vòng 6 giờ, quý khách vui lòng không chạm hay lau chùi lên kính để đảm bảo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật và đội bền của Silicon dán kính.

kieng-op-bep-thanh-long
Chúng tôi chuyên nhận lắp kính ốp tường các loại với giá rẻ và chất lượng

Qúy đơn vị nào có nhu cầu lắp kieng mau op tuong các loại mà đang lo lắng ngừng ngại thì hãy nhấc máy lên và gọi ngay về cho chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời. Chúc các bạn luôn thành công và vui vẻ.
M Hằng