lan can kinh

Lan can kính với đặc điểm trong suốt không bị che chắn tầm nhìn, gọn nhẹ, giúp tầm nhìn tạo cảm giác nới rộng cho không gian kiến trúc, mang lại vẻ đẹp hiện đại và sang trọng.

Trong thiết kế kiến trúc cho ngôi nhà với xu hướng hiện đại như hiện nay, bên cạnh yếu tố an toàn, chắc chắn thì yếu tố thẩm mỹ cũng đóng vai trò rất quan trọng. Theo như mình được biết thì sản phẩm lan can kinh với đặc điểm trong suốt không bị che chắn tầm nhìn, gọn nhẹ như là một giải pháp giải quyết các vấn đề tầm nhìn tạo cảm giác nới rộng cho không gian kiến trúc, mang lại vẻ đẹp hiện đại và sang trọng được nhiều công trình ưa chuộng và tin dùng nhiều nhất hện nay.

lan-can-kinh-8
Ảnh lan can kính cường lực 10ly

Chúng có đặc điểm là an toàn, chắc chắn, khả năng chịu lực và nhiệt tốt. Dễ dàng lau chùi, vệ sinh. Lan can kính đẹp, sáng sủa và sang trọng, giá cả hợp lý, phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều người. Sản phẩm lan can kinh quan Tan Binh này thường được làm từ kính cường lực 10 mm – 12 mm – 15 mm – 19 mm. Tay vịn inox 304 không rỉ hay gỗ tự nhiên. Phụ kiện định vị inox 304 kèm theo.

lan-can-kinh-7
Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa cho bài viết

Qúy khách nếu có nhu cầu lắp lan can kính, vach ngan kinh, cửa kính, cửa nhôm hay nhôm kính các loại thì hãy liên hệ ngay với nhôm kính Thành Long để được hỗ trơ nhé! Thành Long luôn cam kết sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm thật đẹp, thật bền, sang trọng mà giá thành phải chăng nhất.

Xem thêm ” giá cửa nhôm sơn tĩnh điện “>>>https://cuanhomkieng.net/tham-khao-gia-cua-nhom-kinh-son-tinh-dien.html
Xem thêm ” giá cửa nhôm hệ 1000 700 “>>> https://cuanhomkieng.net/bang-bao-gia-cua-nhom-he-1000.html

Thông tin chi tiết xin liên hệ:
CỞ SỞ NHÔM KIẾNG THÀNH LONG
Tel: 0909 541 228(Mr Long) – 0977 090 947(Mr Đông)
Địa chỉ : 320, Độc Lập, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh