cua nhom van go 38

Cửa nhôm vân gỗ được làm bằng nhôm kính nhưng riêng phần nhôm được phun sơn họa tiết vân gỗ tinh sảo không khác gì gỗ, tạo cảm giác sang trọng, hiện đại và cao cấp

Nhôm kính Thành Long là một đơn vị chuyên cung cấp, lắp đặt và sửa chữa dòng sản phẩm cửa nhôm, cửa nhôm kiếng, cửa nhôm 4 cánh, cửa nhôm sơn tĩnh điện, cửa nhôm hệ 1000, cửa kính 4 cánh, cửa kiếng lùa…. và nhất là cung cấp và lắp hệ cua nhom van go he 1000 các loại với giá rẻ , đẹp, chất lượng và theo yêu cầu.

cua nhom 4 canh van go

Dạng cửa này ra đời bắt nguồn từ nhu cầu sử dụng cửa gỗ tự nhiên ngày một thiếu đặc biệt là các loại cửa gỗ cao cấp sang trọng, chi phí làm cửa gỗ lại quá cao không hợp với túi tiền của đại đa số người dân. Bài toán đặt ra là làm sao vẫn có cửa gỗ kính ấy mà chi phí lại rẻ đáng kể, không lo khâu không có nguyên liệu. Chính bắt nguồn từ đây mà sản phẩm cua nhom van go đã ra đời. Vẫn giữ được vẻ sang trọng của gỗ mà mẫu mã lại đa dạng hơn chi phí giá thành giẻ hơn rất nhiều so với cửa gỗ.

lam cua nhom van go

Qúy khách có nhu cầu lắp cửa nhôm vân gỗ, cua nhom kieng, cửa nhôm hệ 1000, cửa nhôm sơn tĩnh điện hay nhôm kính liên quan thì hãy liên hệ với Thành Long quan số Tel: 0909 541 228(Mr Long) – 0977 090 947(Mr Đông) để được hỗ trợ cũng như tư vấn và đưa ra những giải pháp tốt nhất phù hợp nhất với không gian của bạn. Chúc các bạn luôn thành công và may mắn.
Bạn có muốn xem thêm về sản phẩm này không nếu có thì hãy cick vào đường dẫn link sau nhé!

Xem thêm ” giá cửa nhôm sơn tĩnh điện “>>>https://cuanhomkieng.net/tham-khao-gia-cua-nhom-kinh-son-tinh-dien.html
Xem thêm ” giá cửa nhôm hệ 1000 700 “>>> https://cuanhomkieng.net/bang-bao-gia-cua-nhom-he-1000.html