Chính Sách Bảo Mật Thông Tin của cơ sở nhôm kiếng Thành Long

Cơ sở nhôm kiếng Thành Long  hiểu rằng Quý Khách Hàng rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà bạn đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng ra sao. Cơ sở nhôm kiếng Thành Longg rất trân trọng sự tin tưởng đó và cam kết rằng những thông tin này sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật. Cơ sở nhôm kiếng Thành Long đảm bảo sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý, có cân nhắc để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và đem lại cho Quý Khách Hàng những trải nghiệm thú vị khi mua sắm tại trang web chúng tôi.

1- Mục đích và phạm vi thu thập thông tin
Để sử dụng được các dịch vụ của Cơ sở nhôm kiếng Thành Long, Quý Khách Hàng có thể không cần đăng ký tài khoản và cung cấp một số thông tin như: email, họ tên, số điện thoại, ngày sinh và địa chỉ và một số thông tin khác. Quý khách chỉ cần alo tới chúng tôi hoặc tới trực tiếp cửa hàng của chúng tôi, trong trường hợp khách hàng đăng ký thông tin qua website chúng tôi cũng vẫn đảm bảo các quyền lợi khác của khách hàng.

2. Phạm vi sử dụng thông tin
Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm mục đích để chúng tôi liên hệ giao dịch với khách hàng và không còn bất kỳ mục đích nào khác

3- Thời gian lưu trữ thông tin
Chúng tôi chỉ lưu trữ thông tin của khách hàng trong vòng 3 tháng kể từ ngày khách hàng đăng ký, quá thời hạn 3 tháng trên chúng tôi sẽ hủy bỏ các thông tin đăng ký của khách hàng trên trang web của chúng tôi, chúng tôi khuyến khích khách hàng liên hệ trực tiếp qua điện thoại hoặc tới cửa hàng hơn là qua email.

4- Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
Địa chỉ của đơn vị thu thập vầ quản lý thông tin cá nhân của khách hàng tại Cơ sở nhôm kiếng  Thành Long
Địa chỉ: 320, Độc Lập, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

5- Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.
cuanhomkieng.net  biết rằng thông tin về khách hàng là một phần rất quan trọng trong việc kinh doanh và chúng sẽ không được bán, trao đổi cho một bên thứ ba nào khác. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin khách hàng trừ những trường hợp cụ thể sau đây:
Để bảo vệ cuanhomkieng.net và các bên thứ ba khác: Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ, của cuanhomkieng.net và các bên thứ ba khác.
Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý
Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho Quý Khách Hàng khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ‎ý‎ từ phía Quý Khách Hàng. VD: các chương trình khuyến mãi có sự hợp tác, tài trợ với các đối tác của cuanhomkieng.net ; cung cấp các thông tin giao nhận cần thiết cho các đơn vị vận chuyển
Nó chắc chắn không bao gồm việc bán, chia sẻ dẫn đến việc làm lộ thông tin cá nhân của khách hàng vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết được đặt ra trong quy định Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của cuanhomkieng.net

6- Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
353 Tô Hiến Thành, Phường 12, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh cam kết bảo mật tốt thông tin của khách hàng của khách hàng trong quá trình chuyển dữ liệu bằng cách mã hóa thông tin bạn nhập vào.
Một điều quan trọng đối với khách hàng là việc tự bảo vệ bạn trước sự tiếp cận thông tin về password khi bạn dùng chung máy tính với nhiều người. Khi đó, bạn phải chắc chắn đã thoát khỏi tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Chúng tôi cũng cam kết không cố ‎‎ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng của cuanhomkieng.net vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với Qu‎ý khách hàng chiếu theo Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của
cuanhomkieng.net nhấn mạnh rằng chúng tôi rất quan tâm đến quyền lợi của Quý ‎khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân nên trong trường hợp bạn có góp ‎ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ:

NHÔM KIẾNG THÀNH LONG
Tel: 0949 99 66 79 – 0968 014 869(Mr Vinh)
Địa chỉ : 320, Độc Lập, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
Wbsite: https://cuanhomkieng.net