Điều kiện giao dịch chung tại cơ sở nhôm kiếng Thành Long

a) Các điều kiện hoặc hạn chế trong việc cung cấp hàng hóa hoặc dịch vụ:

Cơ sỏ nhôm kiếng Thành Long chỉ giao hàng miễn phí trong phạm vi các tỉnh thành lân cận trụ sở của DN tại Tp HCM, chúng tôi giao hàng tận nơi cho các đơn hàng từ 300.000đ trở lên.
b) Chính sách hoàn trả:

Quý khách sau khi nhận hàng có trách nhiệm kiểm tra đơn hàng, nếu đơn hàng có vấn đề về kỹ thuật hoặc những yêu cầu khách không đúng với thỏa thuận quý khách có thể trả hàng lại ngay cho nhân viên giao hàng, tùy theo thỏa thuận giữa khách hàng và chúng tôi, chúng tôi có trách nhiệm đổi hàng cho khách hàng theo đúng yêu cầu đã đề ra theo yêu cầu của khách hàng, DN chúng tôi cửa nhôm kiếng Thành Long luôn đổi hàng miễn phí cho khách hàng nếu như lỗi giao hàng không đúng với yêu cầu của khách hàng, đối với những đơn hàng đã đúng yêu cầu của khách hàng nhưng khách hàng vẫn muốn đổi thì chi phí vận chuyển khách hàng sẽ chịu.

lap cua kieng gia re
Cơ sở nhôm kiếng Thành Long nhận cắt kiếng làm nhôm các loại

c) Chính sách bảo hành sản phẩm:

Do đặc thù riêng của từng loại sản phẩm, sản phẩm là giẻ lau, vải lau chúng tôi không có chính sách bảo hành. Đối với các sản phẩm khách chế độ bảo hành theo quy định của công ty mà DN chúng tôi phân phối sản phẩm.
d) Các tiêu chuẩn dịch vụ:

Quý khách tới tận trụ sở của Cơ sỏ nhôm kiếng Thành Long để thỏa thuận mua hàng hoặc thỏa thuận qua điện thoại của DN, sau khi tiếp nhận đơn hàng yêu cầu của quý khách, chúng tôi sẽ có thông báo cho khách hàng về thời gian giao hàng theo địa điểm mà khách hàng yêu cầu.

Cua nhom he
Cơ sở nhôm kiếng Thành Long thi công hầu hết các loại cửa nhôm kính

đ) Nghĩa vụ của người bán và khách hàng:

DN chúng tôi, nhôm kính Thành long luôn đảm bảo giao đúng đơn hàng mà khách hàng yêu cầu, khách hàng vui lòng kiểm tra cẩn thận trước khi nhận hàng, các vấn đề sai sót về sau chúng tôi không chịu trách nhiệm.

Quan điểm phục vụ khách hàng của cơ sở nhôm kính Thành Long

Quan điểm phục vụ khách hàng là một trong những yếu tố quan trọng nhất để xây dựng uy tín và thành công của một doanh nghiệp. Với cơ sở nhôm kính Thành Long, chúng tôi luôn đặt khách hàng lên hàng đầu và nỗ lực hết mình để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi hiểu rằng khách hàng là nhân tố quyết định cho sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp. Vì vậy, chúng tôi luôn đề cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cam kết sử dụng nguyên liệu chất lượng cao và kỹ thuật sản xuất hiện đại để tạo ra các sản phẩm nhôm kính đa dạng và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi cũng luôn chú trọng đến dịch vụ hậu mãi và hỗ trợ khách hàng sau khi mua sản phẩm. Chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ sửa chữa và bảo trì sản phẩm nhôm kính để đảm bảo sự an tâm và tin tưởng của khách hàng.

Đối với chúng tôi, khách hàng không chỉ là người mua sản phẩm mà còn là đối tác quan trọng trong quá trình phát triển kinh doanh. Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của khách hàng để cải tiến sản phẩm và dịch vụ của mình. Chúng tôi tin rằng, sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí đánh giá thành công của cơ sở nhôm kính Thành Long.

Với quan điểm phục vụ khách hàng như vậy, nhôm kiếng Thành Long chúng tôi hy vọng sẽ được khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong các dự án xây dựng trong tương lai. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất, đáp ứng mọi yêu cầu và mong muốn của khách hàng.

Cơ sở nhôm kiếng Thành Long rất hân hạnh được hợp tác với quý khách ở khu vực Tp HCM.