vachnganhomkinhgiare

Thành Long – Chuyên báo giá & thi công vách ngăn nhôm kính giá rẻ trọn gói

Nhôm Kính Thành Long địa chỉ chuyên tư vấn, thiết kế, báo giá & lắp đặt vách ngăn nhôm kính giá rẻ cho các công ty xí nghiệp, nhà máy văn phòng kho xưởng, trường họ, bệnh viện, phòng cho thuê, nhà trọ, cao ốc văn phòng, nhà ở,…. Chúng tôi chuyên thiết kế thi công lắp đặt vận chuyển miễn phí trong khu vực Tphcm, các bạn sẽ được gì khi đến với đơn vị Nhôm Kính Thành Long?

Vật liệu dùng để thiết kế, lắp đặt vách ngăn nhôm kính giá rẻ tại Thành Long tương đối rất nhẹ nhàng, không chiếm khoảng trống diện tích như các vật liệu khác đang có mặt trên thị trường, giá thành sản phẩm lại rẻ hơn so với nhiều vật dụng khác. Chi phí báo giá vách ngăn nhôm kính giá rẻ tại Thành Long nhanh gọn, vệ sinh lau chùi dễ dàng.

Ngoài ra, vật liệu kính cường lực còn là chất liệu chống ồn ào bụi bẩn, khi sử dụng cho phòng máy lạnh sẽ mang đến cho chúng ta phương án tích kiệm điện, trang trí cho văn phòng, công ty, trang trí phòng khách, phòng ngủ, phòng họp dễ dàng hơn, giá vách ngăn nhôm kính phòng ngủ khách hàng có thể lựa chọn theo túi tiền để thi công

Sau đây là bảng báo giá và cách làm cửa vách ngăn nhôm kính giá rẻ  tại Tphcm theo yêu cầu chi tiết nhất bên dưới:

Bảng báo giá thi công vách ngăn nhôm kính giá rẻ mới nhất 

STT Cửa nhôm kính, vách nhôm kính giá rẻ Mô tả sản phẩm ĐVT Đơn giá đ/m2
1 Vách ngăn nhôm kính đố nhỏ chia đố

– Làm vách ngăn văn phòng làm việc, công ty,…

– Làm vách ngăn nội thất, gia đình

– Làm vách ngăn cửa hàng,tạp hoá.

– Sử dụng nhôm sơn tĩnh điện

– Thanh đố đứng kích thước 25mmx50mm.

– Loại kính thường 5mm trắng trong hoặc mờ đục

m2 510.000
2 Vách ngăn nhôm kính đố to vừa

– Làm vách ngăn văn phòng làm việc, công ty,…

– Làm vách ngăn nội thất, gia đình

– Làm vách ngăn cửa hàng,tạp hoá.

– Sử dụng nhôm sơn tĩnh điện

– Thanh đố đứng kích thước 25mmx76mm.

– Loại kính thường 5mm trắng trong hoặc mờ đục

m2 540.000
3 Cửa nhôm kính đố nhỏ

– Làm cửa đi, cửa sổ mở hất, cửa nhà vệ sinh, cửa chớp, cửa ra vào, cửa nhôm kính các loại

– Cánh mở quay, mở lùa, mở trượt 1 cánh, 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh.

– Sử dụng nhôm sơn tĩnh điện

– Thanh đố đứng kích thước 25mmx50mm.

– Loại kính thường 5mm trắng trong hoặc mờ đục

m2 620.000
4 Cửa nhôm kính đố to tiện dụng

– Làm cửa đi, cửa sổ mở hất, cửa nhà vệ sinh, cửa chớp, cửa ra vào, cửa nhôm kính các loại

– Cánh mở quay, mở lùa, mở trượt 1 cánh, 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh.

– Sử dụng nhôm sơn tĩnh điện

– Thanh đố đứng kích thước 32mmx63mm.

– Loại kính thường 5mm trắng trong hoặc mờ đục

m2 710.000

Lưu ý:

 1. Đơn giá vách ngăn nhôm kính giá rẻ trên chưa bao 10% VAT.
 2. Và đơn giá trên dã bao gồm phí vận chuyển và lắp đặt tại tphcm, hà nội nhé.
 3. Sản phẩm được bảo hành từ 12 tháng đến 36 tháng
 4. Cung cấp một số mẫu vách ngăn nhôm kính giá rẻ đẹp nhất cho khách hàng lựa chọn.

Thành Long cung cấp mẫu vách ngăn nhôm kính giá rẻ các loại như:

+ Vách ngăn nhôm kính giá rẻ Tphcm màu trắng sứ đẹp, chất lượng

+ Vách ngăn nhôm kính giá rẻ cho gác lửng tầng 2 nội thất gia đình

+ Vách nhôm kính phòng ngủ, phòng tắm, phòng toilet gia đình.

+ Vách ngăn nhôm kính phòng khách.

+ Vách ngăn dùng kính mờ cho văn phòng.

+ Căn phòng làm việc làm bằng nhôm kính đẹp chất lượng.

+ Vách ngăn khung nhôm cửa kính các loại.

+ Thiết kế khung nhôm kính phân chia phòng theo yêu cầu

+ Vách ngăn nhôm kính giá rẻ cho phòng họp và phòng làm việc kích thước đa dạng.

+ Vách ngăn nhôm kính màu vân gỗ.

+ Cửa và vách ngăn nhôm kính.

+ Vách ngăn nhôm kính lửng văn phòng làm việc.

+ Cửa mở trượt kết hợp với vách nhôm kính.

+ Văn phòng làm việc vách ngăn nhôm kính màu vân gỗ.

+ Vách ngăn nhôm kính phòng ngủ

Tìm hiểu về vách ngăn nhôm kính giá rẻ 1 cánh, 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh:
 1. Vách ngăn nhôm kính giá rẻ là gì?

+ Vách nhôm kính là loại vách ngăn nhôm kính giá rẻ được cấu tạo từ khung nhôm kính kết hợp với kính cường lực đi kèm với bộ phụ kiện tương ứng nhé mọi người.

 1. Khung nhôm làm vách ngăn nhôm kính

+ Tại thị trường tphcm, thì có nhiều loại vách ngăn kính sản xuất trong nước và nhập khẩu. Do đó, sẽ có 3 loại chính nói về vách ngăn nhôm kính:

 1. Khung nhôm kính giá rẻ chất lượng

+ Đây là loại khung nhôm thường nên giá rẻ được sử dụng cho vách ngăn, cửa kính, cửa đi, đặc biệt làm tủ nhôm kính hay vách ngăn nhôm kính giá rẻ rất tiện lợi nhé mọi người.

+ Cấu tạo là loại nhôm hộp mỏng có độ dày khoảng từ 0.4mm đến 0.8mm, là dòng cao cấp được chia đố kích thước các đố lần lượt là: 13×26mm, 25×50mm, 25×76mm, 50×90mm, 60 x 100mm.

– Các thanh nhôm khi được cắt thì sẽ làm bằng máy cắt thủ công và liên kết với nhau bằng ke nhôm, ke nhựa, vít rút các loại giúp thanh nhôm chắc chắn hơn.

– Vách kính khung nhôm giá rẻ được sử dụng cho cửa hàng, cửa hiệu tạp hoá, kiot kinh doanh bán hàng, sửa chữa cải tạo nhà ở, nhà cho thuê các loại.

 1. Khung nhôm đa ​​năng

– Hệ thống nhôm có độ dày từ 1mm đến 1,4mm, tăng tiêu chuẩn chất lượng nhôm để làm vách ngăn phòng hoặc mặt tiền vách kính, trên mặt cắt nhôm có nhiều rãnh, sườn và nếp gấp, được thiết kế để tăng độ cứng

– Dòng nhôm này có các thương hiệu như: nhôm Việt Phap Viet, nhôm Hyundai, nhôm AG, v.v … hệ thống nhôm 2600

– Loại nhôm này hiện đã được các văn phòng, công ty, hộ gia đình sử dụng với mức giá phải chăng từ 1 triệu / m2 trở lên.

 1. Tường nhôm cao cấp

– Hệ thống vách ngăn nhôm kính giá rẻ này chúng có độ dày từ 1,2mm đến 2,0mm, tăng tiêu chuẩn chất lượng nhôm để làm vách ngăn phòng hoặc mặt tiền vách kính, trên mặt cắt nhôm có rãnh, sườn và nếp gấp, được thiết kế để tăng độ cứng

– Đây là nhôm nhập khẩu cao cấp như: Nhôm Xingfa, Nhôm Zhongkai từ Trung Quốc, nhôm PMI từ Malaysia, nhôm YKK từ Nhật Bản, … nhưng phổ biến và nổi tiếng nhất là Nhôm Xingfa được chia thành 3 hệ thống chính. bao gồm: hệ thống nhôm 55, hệ thống nhôm 93, hệ thống nhôm 65

– Loại vách ngăn nhôm kính giá rẻ này trước đây chỉ được sử dụng trong các khách sạn cao cấp, trung tâm thương mại, khu nghỉ dưỡng, tòa nhà văn phòng, văn phòng hạng A, … nhưng ngày nay đã được sử dụng bởi các hộ gia đình, đặc biệt là biệt thự, nhà liền kề, nhà phố, … và có giá từ 1,3 triệu / m2 trở lên.

 1. Kính cho vách ngăn

Kính thường dùng là kính thường, kính an toàn, kính cường lực, kính hộp, … tùy theo mục đích và chi phí của từng loại dự án.

– Đối với vách ngăn nhôm và kính thông thường, sử dụng kính thường loại 5 mm, 6 mm và 8 mm

– Đối với hệ thống vách ngăn kính khung nhôm thông thường thường sử dụng kính an toàn hoặc kính cường lực

– Đối với vách kính khung nhôm cao cấp thường sử dụng kính an toàn, kính cường lực

 1. Vật tư phụ

– Con dấu cao su: Chúng được làm từ chỉ cao su tự nhiên có kích thước và cấu trúc khác nhau, tùy thuộc vào loại tường. Miếng đệm này có tác dụng đàn hồi giúp kết nối giữa khung kính và nhôm được chặt chẽ, ngăn nước thấm vào, giúp âm thanh và nhiệt

– Keo silicon: Là một hợp chất tổng hợp được làm từ cao su tự nhiên được sử dụng để có độ đàn hồi để kết nối giữa khung nhôm và kính để làm khung kính cửa sổ nhôm thành một khối chắc chắn. Hiệu ứng được sử dụng để bịt kín, ngăn nước, chống ẩm, thời tiết nóng, …

– Ngoài ra còn có ốc vít, đinh, vít góc, … cố định khung nhôm và gắn chặt vào sàn

5. Ưu điểm của việc sử dụng nhôm và tường kính

– Vách kính nhôm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại bằng hợp kim nhôm được gia công tỉ mỉ tạo ra những sản phẩm tuyệt vời với độ bền cao, giảm thiểu cong vênh hoặc va đập.

– Vách kính khung nhôm cường độ cao giúp tăng khả năng chịu lực, đảm bảo an toàn cho thiết kế, mở rộng không gian và tạo tầm nhìn rộng cho dự án.

– Thiết kế thiết kế độc đáo, màu sắc phong phú để đáp ứng yêu cầu của mọi dự án.

– Lắp đặt vách ngăn nhôm kính giá rẻ với khả năng cách âm và cách nhiệt tốt, cải thiện hiệu quả chất lượng cuộc sống, đặc biệt là ở thành phố lớn nhộn nhịp, có thể ảnh hưởng đến hiệu quả công việc cũng như chất lượng cuộc sống. Do đó, việc sử dụng tường nhôm và kính là sự lựa chọn hoàn hảo của gia chủ hiện nay.

– Tường nhôm kính cường lực lớn có khả năng chống oxy hóa, không bị mối mọt, rỉ sét hoặc hao mòn theo thời gian, chịu được các điều kiện thời tiết tốt ngoài thời tiết. Điều này giúp người dùng tiết kiệm tối đa chi phí sửa chữa bảo trì.

– Vách ngăn nhôm và kính dễ vận chuyển và lắp đặt nhờ các đặc điểm cấu trúc siêu nhẹ, giảm tải cho các công trình, đặc biệt là các công trình lớn.

– Dễ dàng vệ sinh, không tốn nhiều công sức, bền bỉ và thời gian.

– Trong quá trình thi công, tường nhôm và kính có thể kết hợp với nhiều loại kính có hoa văn, màu sắc khác nhau để tạo điểm nhấn, sang trọng, tăng tính thẩm mỹ cho thiết kế.

– Với đặc tính chống thấm nước, tường khung nhôm và kính rất phù hợp và đang thay thế tường bê tông trong thiết kế phòng tắm, xuất khẩu ứng dụng cao nhưng vẫn tạo ra sự hài hòa sang trọng trong kiến ​​trúc.

– Tường nhôm kính được sử dụng nhiều nhất trong các văn phòng công ty, nhà cao tầng, nhà hàng, khách sạn vì dễ dàng tận dụng tối đa nguồn năng lượng. Đây được coi là một giải pháp kinh tế hoàn hảo.

– Chi phí làm vách ngăn nhôm và kính giá rẻ không quá đắt, là vật liệu thay thế tốt nhất như tường bê tông hoặc vách thạch cao khác, nhưng điều quan trọng là khả năng ứng dụng lâu dài trong khi cải thiện tính thẩm mỹ. đáp ứng nhu cầu và lựa chọn của người dùng trong nền kinh tế thị trường với nhiều khai thác.

6. Quy trình sản xuất vách ngăn nhôm kính giá rẻ

– Bước 1: Khi khách hàng muốn lắp đặt tường khung nhôm và kính, nhân viên sẽ trực tiếp tư vấn qua điện thoại, trực tiếp hoặc qua dịch vụ trang web về sản phẩm cũng như tư vấn về lựa chọn sản phẩm. Phù hợp.

– Bước 2: Nếu khách hàng là người hiểu biết, kích thước của tường nhôm và kính có thể được gửi đến công ty thông qua tư vấn. Hoặc nếu khách hàng không hiểu rõ, nhân viên của chúng tôi sẽ trực tiếp đến dự án khảo sát kích thước sản phẩm. Trong bước này, công ty có quy mô chính xác của dự án.

– Bước 3: Khách hàng có thể đến nơi để chọn vật liệu nhôm và kính, hoặc tư vấn sẽ trực tiếp tư vấn về lựa chọn vật liệu.

– Bước 4: Sau khi chọn vật liệu ốp tường bằng nhôm và kính, Công ty sẽ báo giá và nếu khách hàng chấp nhận, việc ký kết hợp đồng được hoàn thành. Khách hàng trả một phần hoặc toàn bộ chi phí lắp đặt

– Bước 5: Nhân viên lắp đặt sẽ đến công trường xây dựng vách ngăn nhôm kính giá rẻ trong thời gian ngắn nhất. Sau khi cài đặt hoàn tất, sản phẩm sẽ được bàn giao cho người dùng. Trả tiền cho phần còn lại của công việc.

=> Chúng tôi chuyên nhận thi công, lắp rắp và sửa chữa mặt hàng vách ngăn nhôm kính giá rẻ và chất lượng các loại tại tphcm và các vùng lân cận.

Cơ sở nhôm kính Thành Long của chúng tôi chuyên cung cấp, thi công, lắp đặt cua nhom kieng, cửa kiếng cường lực, cửa nhôm kính, tủ nhôm kính, lan can kính, cầu thang kính và đặc biệt nhất là vách ngăn nhôm kính giá rẻ các loại.

vach ngan kinh
Ảnh minh họa: Vách ngăn nhôm kính phòng khách

Các sản phẩm vách ngăn nhôm kính giá rẻ đẹp của chúng tôi được làm từ chất liệu nhôm và kính, được dùng để làm vách ngăn văn phòng, phòng làm việc, vách ngăn nhà ở, vách ngăn phòng ngủ…với công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại có khả năng chống ồn, bền, đẹp mang đến không gian nội thất sang trọng, tiện nghi, nhiều mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lý.

vach ngan nhom kinh
Vách ngăn nhôm kính giá rẻ văn phòng dành cho phòng họp

Với uy tín kinh nghiệm hơn 10 năm chuyên thi công vách ngăn nhôn kính, vách ngăn kính cường lực hay cửa nhôm kiếng … chúng tôi cam kết cung cấp hàng chính hãng, thì công nhanh chóng, bền đẹp, gía cả rẻ nhất thị trường.

vach ngan kinh gia re
Chuyên nhận lắp vách ngăn nhôm kính các loại theo yêu cầu giá rẻ

Qúy đơn vị hay cá nhân nào có nhu cầu lắp rắp hay sửa chữa mặt hàng cửa nhôm kiếng, vách ngăn nhôm kính giá rẻ, cầu thang kính hay lan can kinh tphcm hay các vùng lân cận thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhé!

Xem thêm ” cửa nhôm hệ 1000 “>>>https://cuanhomkieng.net/bang-bao-gia-cua-nhom-he-1000.html

CƠ SỞ NHÔM KIẾNG THÀNH LONG
Tel: 0949 996 679 – 0968 041 869 (Mr Vinh)
Địa chỉ 01 : 320, Độc Lập, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

Địa chỉ 02: Hẻm 419 CMT8, Phường 13, Quận 10, Tp HCM