cua kinh 2

Thành Long tư vấn Cách chọn cửa nhôm kiếng sổ sao cho phù hợp nhất cho khách hàng alo ngay để được tư vấn

Hôm nay, cơ sở nhôm kiếng Thành Long xin giới thiệu đến các bạn một vài mẫu cua nhom kieng sổ để các bạn tham khảo xem loại cửa nào hợp với ngôi nhà hay cơ quan của mình. Cùng tham khảo nhé!

cua so kinh
Ảnh cửa sổ kính dạng cố định

– Cửa sổ mở bản lề ngang (cửa sổ mở giống như cửa đi): là loại cửa thông dụng nhất, có thể gồm một cánh hoặc nhiều cánh. Loại này thông gió tốt nhất và cung cấp nhiều ánh sáng nhất vào trong phòng. Nên dùng ở những hướng có tầm nhìn đẹp.
– Cửa sổ mở hất ra ngoài (bản lề ở trên đỉnh, mở ra ngoài từ phía dưới): thông gió tốt và tránh mưa hắt vào phòng, thích hợp với các phòng ở nhà cao tầng và không có ô văng cua kieng sổ.
– Cửa sổ mở quay quanh trục giữa cánh: có hai loại, quay quanh trục ngang và quay quanh trục đứng. Loại quay quanh trục đứng được sử dụng nhiều, thông gió tốt và rất thích hợp với căn phòng có phong cách kiến trúc hiện đại.

cua so kinh
Ảnh cửa sổ kính dạng mở trượt

– Cửa sổ trượt ngang: cánh cửa trượt ngang trên ray trượt, diện tích thông thoáng nhiều nhất chỉ bằng ½ diện tích cả cửa sổ. Cửa sổ kính trượt ngang có ưu điểm không chiếm diện tích, không bị va đập cánh do gió, thích hợp với phòng trên tầng cao.
– Cửa sổ cố định: hay còn gọi là vách cố định. Cửa sổ kính cố định dùng để lấy sáng, không mở được, không cho lưu thông gió trong và ngoài phòng, thường dùng trong các không gian lớn có tầm nhìn đẹp, hoặc ở trên cao, có thể gắn liền với cửa mở làm mở rộng tối đa diện tích cửa sổ.

cua so kinh
Cửa sổ kính dạng hất ra

Hy vọng bài giới thiệu trên sẽ mang lại cho quý khách những lựa chọn sao cho phù hợp với không gian nhà mình. Nếu bạn băn khoăn lo lắng không biết nên chọn loại cua nhom hay cửa kiếng thì hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhé ! Chúc quý khách luôn thành công và vui vẻ,

Xem “ mẫu cửa nhôm hệ 1000 “>>>https://cuanhomkieng.net/mau-cua-nhom-4-canh-he-1000.html

Xem thêm “ Cửa nhôm cách âm giá rẻ “>>> https://cuanhomkieng.net/cua-nhom-cach-am-gia-re-khong-xem-ngay.html

M. Hằng