nhom kieng tien vuong

Một số mẹo hay có thể giúp ích cho bạn tỏng việc thiết kế lắp cửa kiếng cường lực sao cho hợp phong thủy – để chúng mang lại những lợi ích thiết thực nhất cho gia đình bạn

Hôm nay, cuanhomkieng.net xin giới thiệu đến các bạn một vài mẹo vặt nhỏ có thể giúp bạn áp dụng trong việc thiết kế, lắp ráp cua kieng cường lực nhà mình sao cho hợp phong thủy nhưng vẫn đẹp, khi hợp phong thủy thì sẽ mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe, tài vận cũng như hạnh phúc của gia đình bạn. Cùng tham khảo qua bài viết dưới đây nhé !

dlck2
Ảnh minh họa: Cửa kiếng cường lực giá rẻ

1.Tránh thiết kế cửa sổ đối diện với cửa chính của ngôi nhà:
– Quan niệm phong thủy cho rằng thiết kế theo kiểu này sẽ làm gia chủ phá sản vì cửa sổ và cửa chính cùng nằm trên một đường thẳng biểu hiện cho sụ tiêu tan của cải.
2. Tránh chọn khung cửa sổ hình chữ thập:
– Chữ thập tượng trưng cho bệnh viện, bệnh tật và nhiều tang thương khác, nên chọn khung cửa này sẽ mang lại bệnh tật, đau yếu cho gia chủ và tài chính gia đình cũng khó mà tăng trưởng được.
3. Tránh chọn cửa sổ có thiết kế mở vào hướng trong ngôi nhà:
– Chọn kiểu thiết kế này sẽ làm cho đường công danh, tài lộc của gia chủ không thuận lợi, gặp nhiều khó khan trong công việc.
4. Không làm quá nhiều cửa sổ cho ngôi nhà:
– Nhiều cửa sổ trong nhà sẽ làm không khí mát mẻ hơn nhưng quá nhiều thì phong thủy sẽ không tốt, nhất là quá nhiều cửa sổ trong phòng ngủ. Một số người quan niệm rằng nhiều cửa sổ sẽ dễ làm tán gia bại sản và gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống, Do đó, gia chủ nên thiết kế, lựa chọn vị trí cửa sổ hợp lý để tạo nên sự cân đối cho ngôi nhà của mình.

dnk2
Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa cho bài viết

Qua bài giới thiệu trên nếu quý khách hàng nào có nhu cầu cần thiết kế hay lắp ráp hoặc sửa chữa cua kieng cuong luc các loại xin vui lòng liên hệ với cơ sở nhôm kiếng của chúng tôi nhé ! Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách những mẫu sản phẩm thật ưng ý và chất lượng nhất có thể. Thông tin và chi tiết xin liên hệ:
CƠ SỞ NHÔM KIẾNG TIẾN VƯỢNG
Tel: 0908 498 078
Địa chỉ : Cơ sở 1 : 353 Tô Hiến Thành, Phường 12, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 2 : /11/8 Phan Văn Hớn, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh

Xem ngay “ cắt kính Bình Dương “ tại link>>> https://cuanhomkieng.net/cua-hang-cat-kieng-gia-re-nhat-tai-binh-duong.html

Xem liền “ mẫu cửa nhôm kính hệ 1000 “ tại link>>>https://cuanhomkieng.net/mau-cua-nhom-4-canh-he-1000.html