dctk3

ThànhLong chuyên thi công, lắp ráp, sửa chữa mặt hàng kiếng cầu thang các loại với giá rẻ, chuyên nghiệp, chất lượng, nhanh chóng và uy tín.

Cuanhomkieng.net hôm nay xin giới thiệu đến quý khách hàng về những lợi ích thiết thực nhất của mặt hàng kiếng cầu thang. Kiếng cầu thang có thể giúp ngôi nhà có sự kết nối không gian hoàn hảo và cũng là nơi có thể bài trí nội thất đơn giản tô điểm thêm cho ngôi nhà. Một chiếc cầu thang kính không chỉ an toàn, tiện lợi cho người sử dụng mà còn đem lại vẻ đẹp thẩm mỹ rất riêng cho ngôi nhà. Cùng tham khảo thêm qua bài viết của mình dưới đây nhé !
1. Kiếng cầu thang là phương tiện kết nối không gian:
– Với nhà phố, kieng cau thang là thành phần không thể thiếu trong giao thông đi lại từ tầng này lên tầng khác, vì thế nên chúng cũng được các KTS thiết kế khá tỉ mỉ và được gia chủ bài trí kỹ lưỡng. Diện tích nhà phố hạn hẹp nên thường thiết kế cầu thang nhỏ và có độ dốc lớn, trong trường hợp này gia đình nên làm lan can bằng kính để không gian thoáng và rộng hơn. Những ngôi nhà có diện tích lớn, cầu thang được thiết kế thoải mái hơn vì không bị gò bó về không gian, kiểu dáng đa dạng từ cổ kính đến hiện đại. Thang rộng và độ dốc vừa phải tạo điều kiện thuận lợi trong việc trang trí cũng như giao thông đi lại hàng ngày.

dctk2
Ảnh : Cầu thang kính

2. Kiếng cầu thang đóng vai trò thẩm mỹ trong nội thất:
– Kiếng cầu thang là nơi có nhiều vách tường trống, người qua lại thường hay chú ý đến những mảng diện tích lớn này nên nhiều gia chủ rất quan tâm tới việc trang trí chúng. Rất nhiều cách thiết kế tùy theo sức sáng tạo của từng gia đình, có thể chỉ là một khoảng tường trống sơn màu nhẹ nhàng đơn giản hoặc tạo hình cầu kỳ với các loại vật liệu như đá, gỗ, sỏi… Nhiều gia chủ còn lắp đặt hệ thống đèn ở mỗi bậc thang hoặc lan can, treo tranh trên các các diện tường của thang và kết hợp với cây xanh ở chiếu nghỉ tạo độ lung linh, huyền ảo cho không gian sống.
3. Kiếng cầu thang đóng vai trò quan trọng trong phong thủy:
– Được xem là công cụ dẫn khí từ tầng này lên tầng khác nên cầu thang phải được thiết kế rộng rãi, sáng sủa và không bị tù túng nhằm kích thích năng lượng tốt lên theo đường cầu thang đến tận vùng không gian sống của các thành viên trong gia đình. Có những nguyên tắc nhất định phải tuân theo khi đặt cầu thang như: Chân và đỉnh cầu thang không bao giờ đối diện cửa chính; Tránh chọn màu đỏ cho cầu thang bởi điều này mang lại những bất hạnh nghiêm trọng; Tránh đặt cầu thang ở chính giữa nhà…

cau-thang-kieng
Kiếng cầu thang giúp không gian sáng sủa, rộng rãi, sang trọng và hiên đại hơn

Nếu quý khách nào có nhu cầu cần thiết kế, thi công, lắp ráp hay sửa chữa mặt hàng nhôm kính các loại xin vui lòng liên hệ với cơ sở của chúng tôi để được tư vấn, giải đáp cũng như báo giá một cách cụ thể và rõ ràng nhất. Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Cơ sở cửa nhôm kiếng Thành Long
Địa chỉ : 320, Độc Lập, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh 
Tel: 0909 541 228(Mr Long)