bankinh1

Kiếng mặt bàn giúp không gian sử dụng thêm phần sang trọng, rộng rãi và hiện đại nhất

Bàn gỗ mặt kính được người tiêu dung lựa chọn với mục đích sử dụng làm bàn trà uống nước là chính trong các gia đình. Bàn ghế mặt kính trên thị trường có rất nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau, nó có thể là hình vuông, hình chữ nhật. Khách hàng có thể lưạ chọn những mẫu bàn gỗ mặt kính phù hợp nhất cho phòng khách nhà mình, hoặc ở những vị trí khác. Bàn gỗ mặt kính có ưu điểm là sạch sẽ, dễ vệ sinh lau chùi. Dưới lớp gỗ là tấm kính ngay ngắn được đặt lên trên, có thể làm những tấm kính cường lực trong suốt, hoặt những tấm kính được trang trí thêm hoa văn bắt mặt.

dck15
Kiếng mặt bàn ( ảnh minh họa)

Bàn trà gỗ mặt kính sẽ luôn là tâm điểm chú ý và gây được sự nổi bật cho toàn bộ không gian xung quanh. Xu hướng chọn đồ nội thất hiện nay con người hướng đến sự hiện đại, sạch sẽ và tạo được cảm giác sang trọng, tương xứng với vị trí ngôi nhà, với phong cách sống của gia đình. Không chỉ đối với sản phẩm bàn gỗ mặt kính nói riêng, mà các món đồ nội thất làm từ gỗ nói chung là sự lựa chọn ưu tiên số một của nhiều người. Nó về ngành công nghiệp sản xuất đồ gồ rất phát triển ở nước ta, các mẫu sản phẩm ngày càng đa dạng, phong phú, và việc sử dụng các chất liệu gỗ cũng linh hoạt hơn. Có những loại gỗ là sản phẩm cao cấp, nhưng có những loại gỗ là sản phẩm bình dân có mức giá phải chăng, rất phù hợp với điều kiện của người tiêu dùng.

dck16
Tiến Vượng chuyên nhận cắt kiếng mặt bàn các loại giá rẻ nhất

Việc lựa chọn những mẫu kieng mat ban không quá khó, chúng ta có thể xem các mẫu có sẵn trên catalogue, hoặc các sản phẩm được trưng bày tại các showroom, cửa hàng nội thất. Lựa chọn bàn gỗ mặt kính sao cho đẹp chúng ta chú ý nhiều đến thiết kế của nó, với những căn phòng có diện tích lớn, đẹp sang trọng thì nên lựa chọn những mẫu bàn gỗ mặt kính có diện tích khổ lớn, ngược lại với những căn phòng có diệ tích khiêm tốn thì chúng ta nên lựa chọn mẫu bàn gỗ mặt kính nhỏ xinh, thì tiết kiệm diện tích mà vẫn đảm bảo được sự tiện lợi trong sinh hoạt.

THU TRANG