kinh mau6

Một vài gợi ý giúp các bạn có được những ý tưởng hay cho việc trang trí phòng làm việc của mình thêm phần sáng sủa, sang trọng và hiện đại hơn nhờ kính ốp tường

Hôm nay, cơ sở nhôm kiếng Thành Long xin giới thiệu đến các bạn một vài gợi ý hay trong việc lên kế hoạch trang trí, sửa sang lại phòng làm việc của mình thêm phần rộng rãi, thoáng đãng, sang trọng, thẩm mỹ và hiện đại bằng vật liệu kinh op tuong.

kinh-mau3

Dòng sản phẩm kính màu được dùng là kính cường lực có tác dụng chịu lực, chịu nhiệt, không bám bụi bẩn đảm bảo mang lại môi trường làm việc an toàn. Và đặc biệt, kính màu có tác dụng cách âm tốt giúp bạn tạo ra những khu vực làm việc riêng mà vẫn đảm bảo yên tĩnh cho từng nhân viên làm việc được tập trung và hiệu quả. Đặc biệt, kinh mau có độ bóng bẩy cao tạo cho không gian của văn phòng thêm phần thoáng đãng, dễ chịu.

kinh-mau4

Sản phẩm kính màu với đa dạng màu sắc, kiểu dáng… bạn thõa sức lựa chọn thiết kế theo phong cách đặc trưng riêng của công ty. Với chất lượng màu sắc bền vững mãi cùng thời gian, kính màu luôn mang đến cho văn phòng bạn một cảm giác tươi mới mà vẫn vô cùng sang trọng.

kinh-mau5

Một vài gợi ý nho nhỏ trên hy vọng sẽ giúp các bạn có được những ý tưởng hay trong trang trí phòng làm việc thêm sinh động hơn bằng vật liệu kinh mau op tuong. Nếu quý đơn vị nào có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhiệt tình nhé! Chúc các bạn ngày mới an lành và vui vẻ
NHÔM KIẾNG THÀNH LONG
Tel: 0909 541 228(Mr Long) – 0977 090 947(Mr Đông)
Địa chỉ : 320, Độc Lập, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

Xem “ mẫu cửa nhôm hệ 1000 “>>>https://cuanhomkieng.net/mau-cua-nhom-4-canh-he-1000.html

Xem thêm “ Cửa nhôm cách âm giá rẻ “>>> https://cuanhomkieng.net/cua-nhom-cach-am-gia-re-khong-xem-ngay.html