cua kieng lua 4

Chúng tôi chuyên nhận thi công, lắp rắp và sửa chữa mặt hàng cửa kiếng lùa treo 2 cánh với giá rẻ, chất lượng, chuyên nghiệp và uy tín nhất

Cơ sở nhôm kính Thành Long chuyên cung cấp, thi công , lắp rắp và sửa chữa mặt hàng cua nhom kieng, cửa kiếng cường lực, cầu thang kính, lan can kính… đặc biệt lắp cửa kiếng lùa treo 2 cánh với giá rẻ, chất lượng và uy tín nhất tại tphcm và các vùng lân cận.

cua kieng lua treo 2 canh
– Ưu điểm của cua kieng lua treo 2 canh là tiết kiệm tối đa diện tích đóng mở cho ngôi nhà bạn, thay vì những kiểu day dưới như ngày xưa mở cửa rất nặng và hay bị bám bẩn và không bền, bây giờ đã có cửa kính bánh xe treo phía trên mở cửa cực nhẹ và bền. có tầm view lý tưởng cho 1 ngôi nhà , không gian thoáng đáng, tiết kiệm tối đa diện tích cho ngôi nhà bạn.

cua-kieng-lua-5

Cửa kiếng lùa treo được sử dụng nhiều cho nơi phân chia không gian cửa thông phòng giữa phòng khách và phòng bếp, phòng ăn, phòng vệ sinh và phòng ngoài.
– Loại cửa này thường đi kèm với các phụ kiện: Bánh xe treo, khóa kính, ray treo, tay nắm, kẹp cánh, kẹp vách, roang chắn bụi và giảm chấn…. được chúng tôi nhập trực tiếp từ những nhà cung cấp uy tín chính hãng, khi quý khách sẽ được đảm bảo yên tâm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm.

cua kieng lua gia re
Qúy khách hàng nào có nhu cầu lắp rắp hay sửa chữa mặt hàng cua kieng lua tphcm hay các vùng lân cận xin liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhé! Rất hân hạnh được phục vụ quý khách, chúc quý khách ngày mới an lành và hạnh phúc.

Xem thêm ” tủ nhôm kiếng giá bao nhiêu “>>>https://cuanhomkieng.net/tu-nhom-dung-quan-ao-gia-bao-nhieu.html

Xem thêm ” mẫu cửa nhôm hệ 1000 “>>>https://cuanhomkieng.net/mau-cua-nhom-4-canh-he-1000.html

CƠ SỞ NHÔM KIẾNG THÀNH LONG
Tel: 0909 541 228 – 0977 090 947
Địa chỉ : 320, Độc Lập, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh