cua kieng 2

Chúng tôi chuyên nhận thi công, thiết kế, lắp đặt và cung cấp mặt hàng cửa nhôm, cửa kiếng văn phòng các loại với giá rẻ, chất lượng, chuyên nghiệp và uy tín nhất

Kính chào quý khách! Hôm nay, tôi xin giới thiệu đến quý khách một đơn vị chuyên nhận cung cấp, thi công, lắp đặt và làm cua nhom kieng, cửa kiếng, cửa kiếng lùa, cửa nhôm vân gỗ, tủ nhôm kiếng, lan can kiếng, cầu thang kiếng…. các loại theo yêu cầu với giá rẻ, chất lượng, nhanh chóng và uy tín nhất tại tphcm và các vùng lân cận đó chính là cơ sở nhôm kiếng Thành Long.

lam cua kieng gia re

Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực làm và sửa cua kieng, cửa nhôm kiếng, cửa kiếng lùa hay nhôm kiếng các loại này cũng gần 15 năm, với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật lành nghề, dàn máy công nghệ cao. Luôn cam kết sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm nhôm kính thật đẹp, thật bền, thật rẻ và chất lượng nhất.

cua kieng gia re

Chúng tôi chuyên thi công mặt hàng cửa nhôm kiếng, vach ngan kinh , cửa kiếng… cho rất nhiều các khối văn phòng và đưa ra mọi giải pháp tốt nhất để giúp khối văn phòng của các bạn luôn có không gian yên tĩnh , tạo môi trường làm việc hiệu quả nhất cho công ty của các bạn đó là thành công lớn nhất của chúng tôi.

Xem thêm ” tủ nhôm kiếng giá bao nhiêu “>>>https://cuanhomkieng.net/tu-nhom-dung-quan-ao-gia-bao-nhieu.html

Xem thêm ” mẫu cửa nhôm hệ 1000 “>>>https://cuanhomkieng.net/mau-cua-nhom-4-canh-he-1000.html

Qúy khách có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi ngay qua địa chỉ sau:
NHÔM KIẾNG THÀNH LONG
Tel: 0909 541 228(Mr Long) – 0977 090 947(Mr Đông)
Địa chỉ : 320, Độc Lập, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh