Lan can kính giá rẻ là vật liệu ngăn che nhưng vẫn cho ánh sáng truyền qua, mang đến không gian có tầm nhìn, sang trọng và hiện đại

Lan can kính khi ra đời nó như một giải pháp giải quyết các vấn đề về tằm nhìn, tính trong suốt và sự sang trọng của nó từ kính. Lan can kính dạng liên kết ân sàn, pát đơn hoặc pát đôi là dạng lan can kinh phù hợp nhất để tạo nên những lan can không cho bạn cảm giác bị rối mắt hay sự ngắn chia các thanh dọc và ngang, nó giúp cho căn nhà ban trở nên nhẹ nhàng và trong suốt.

lan-can-kinh-10
Mẫu lan can kính ngoài trời đẹp – sang trọng

Đối với tất cả các vật liệu dùng làm lan can như nhôm, sắt, inox hay gỗ đều có thể uốn cong nhưng để có được sự chính xác cao, đường nét thanh mảnh và tinh xảo thì lan can kinh quan Binh Tan chính là giải pháp, kính có thể uốn cong theo hình dáng lan can mà bạn mong muốn, sau khi hoàn thiện một lan can kính cong bạn sẽ chiêm nghiệm và nhận thấy rằng nó thật sự là một điểm nghệ thật của kiến trúc dành cho không gian căn nhà bạn.

lan-can-kinh-11
Ảnh minh họa lan can kính

Nếu quý khách có nhu cầu lắp lan can kính, vach ngan kinh, cửa nhôm kính, cầu thang kính, tủ nhôm kính hay nhôm kính liên quan thì hãy liên hệ ngay với nhôm kính Thành Long để được tư vấn, giải đáp cũng như lắp đặt nhé! Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CỞ SỞ NHÔM KIẾNG THÀNH LONG
Tel: 0909 541 228(Mr Long) – 0977 090 947(Mr Đông)
Địa chỉ : 320, Độc Lập, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

Xem thêm ” giá cửa nhôm sơn tĩnh điện “>>>https://cuanhomkieng.net/tham-khao-gia-cua-nhom-kinh-son-tinh-dien.html
Xem thêm ” giá cửa nhôm hệ 1000 700 “>>> https://cuanhomkieng.net/bang-bao-gia-cua-nhom-he-1000.html