Sửa chữa cửa kính giá rẻ

Chúng tôi chuyên nhận thi công, thiết kế, lắp rắp và sửa chữa dòng sản phẩm cửa kiếng các loại với giá rẻ và chất lượng nhất tại quận Tân Phú.

Trên thị trường Tphcm nói chung và quận Tân Phú nói riêng, có rất nhiều đơn vị nhận lắp cửa kiếng, cua nhom kieng hoặc nhôm kiếng các loại với kiểu dáng, kích thước, chất lượng lẫn giá cả khác nhau. Song để tìm được một đơn vị uy tín, chất lượng, giá rẻ quả là một vấn đề nan giải.

lap cua kieng phong tam

Hôm nay, tôi xin giới thiệu đến các bạn một đơn vị chuyên nhận thi công, thiết kế, lắp rắp và sửa chữa mặt hàng nhôm kiếng các loại với giá rẻ và chất lượng nhất tại quận Tân Phú nói riêng và toàn tỉnh Tphcm nói chung đó là cơ sở nhôm kiếng Thành Long.

lap cua kieng ra vao

Thành Long hoạt động trong lĩnh vực này cũng khá là lâu năm, với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật có tay nghề cao am hiểu rộng và sâu về lĩnh vực lắp đặt và sửa chữa cua kieng các loại. Vì thế, chúng tôi luôn cam kết sẽ mang lại cho quý khách những sản phẩm cũng như dịch vụ thật chất lượng và uy tín nhất.

cua kieng tphcm

Ngoài lắp rắp và sửa dòng cửa kiếng hay cửa nhôm kiếng ra chúng tôi còn nhận lắp vach ngan kinh, tủ nhôm kính, cầu thang kính và nhôm kiếng liên quan.
Nếu quý khách có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau, chúc quý khách ngày mới luôn an lành và vui vẻ.
CƠ SỞ NHÔM KIẾNG THÀNH LONG
Tel: 0909 541 228 – 0977 090 947
Địa chỉ : 320, Độc Lập, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

Xem thêm “ cắt gương soi giá rẻ” >>> https://cuanhomkieng.net/cat-kinh-soi-guong-gia-re.html

Báo giá kính mặt bàn giá rẻ>>>https://cuanhomkieng.net/chuyen-nhan-cat-kieng-mat-ban-gia-re.html