vach ngan kinh 12

Vách ngăn kính có tính cách âm, cách nhiệt , chống ồn ào khói bụi và những mùi hôi ngoài môi trường, tiết kiệm năng lượng, tiền điện mỗi cuối tháng, được sử dụng với nhiều chức năng khác nhau.

Ngày nay, dòng sản phẩm cửa nhôm kiếng hay vách ngăn kính được tận dụng tối đa đưa vào sử dụng,chiếm 40 – 50 là vật liệu xây dựng trong tòa nhà,cũng như công ti xí nghiệp,nhà hàng khách sạn ,ngân hàng ,nhà ở v v… Sản phẩm vach ngan kinh có tính ứng dụng chiêu lực và nhiệt rất cao, chống ồn ào khói bụi và những mùi hôi ngoài môi trường, tiết kiệm năng lượng, tiền điện mỗi cuối tháng, được sử dụng với nhiều chức năng khác nhau.

vach-ngan-kinh-10
Chuyên nhận làm vách ngăn kính đẹp, giá rẻ

Vách ngăn kính hay cua nhom kieng thường được kết cấu kín khít đảm bảo độ cách âm, cách nhiệt và chống thấm cho công trình, chúng được làm bằng khung nhôm định hình có các màu sơn tĩnh điện khác nhau, trắng sứ, vân gỗ, đen,…Kính trong, kính mờ, hoặc dán đề can mờ,khi sử dụng kính trong,chúng ta tha hồ đưa ra những ý tưởng trang trí trên vách bằng vật liêu 101 màu sắc hoặc giấy dán tường,mà chúng ta yêu thích ,hợp với màu phong thủy từng mạng tuổi.

vach-ngan-kinh-11
Ảnh minh họa vách ngăn kính văn phòng

Nhôm kiếng Thành Long là một đơn vị chuyên nhận cung cấp, lắp rắp, thi công và sửa chữa mặt hàng cửa nhôm, cửa nhôm kiếng, cửa kiếng, cửa kiếng lùa, cửa kiếng cường lực, tủ nhôm kiếng,…. và nhất là lắp vach ngan kieng quan Binh Chanh tphcm theo yêu cầu đẹp và sang trọng.

Xem thêm ” giá cửa nhôm sơn tĩnh điện “>>>https://cuanhomkieng.net/tham-khao-gia-cua-nhom-kinh-son-tinh-dien.html
Xem thêm ” giá cửa nhôm hệ 1000 700 “>>> https://cuanhomkieng.net/bang-bao-gia-cua-nhom-he-1000.html

Qúy khách có nhu cầu thì hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau:
CỞ SỞ NHÔM KIẾNG THÀNH LONG
Tel: 0909 541 228(Mr Long) – 0977 090 947(Mr Đông)
Địa chỉ : 320, Độc Lập, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh