cửa nhôm giá rẻ uy tín 2019 hiện nay

 

Tìm hiểu cửa là gì 


Cửa
 là một cấu tạo di chuyển được dùng để mở hay đóng một lối vào. Cửa thường đi lại xoay quanh co một trục (trụ hay cột) và có bản lề để cập nhật vị trí của các cánh cửa hoặc mang thể trượt hoặc xoay bên trong của một không gian nhất quyết.

khi mở cửa, địa điểm triển khai (tòa nhà, căn nhà…) với thể đón gió và ánh sáng. Cửa đóng lại tạo sự tách biệt khá có dung tích bên ngoài, chống mưa nắng, cắt giảm tiếng ồn, mang tác dụng bảo vệ an toàn, chống trộm cắp, đảm bảo sự riêng tư…

ngoại trừ ra cửa ra vào là thiết yếu trong việc ngăn ngừa sự lây lan của đám cháy. Cửa là 1 trong các phòng ban gắn ngay tức khắc có ngôi nhà, nó cũng là 1 trong các nét nhấn, tạo tinh tế cho chung cư.

Cửa có thể được phân bố từ các phía của ngôi nhà, công ty nhưng thường là ở mặt trước (cửa chính, cửa chiếc, cửa mặt tiền) và cũng được sắp xếp để ngăn phương án giữa các phòng trong một công ty (cửa phòng nghỉ ngơi, cửa vệ sinh). Trên những cánh cửa thường được gắn những cái phụ kiện như chốt, khóa, tay co, tay kéo…

Cửa với thể khiến bằng thoáng đãng dòng nguyên liệu từ tranh, tre, nứa, lá cho tới gỗ, sắt, thép, nhựa, kính….

Vách ngăn cửa kính uy tín chất lượng tphcm
Vách ngăn cửa kính uy tín chất lượng tphcm

Tính năng chính của cửa

Tóm lại, cửa mang các hiệu năng chính như sau:

 • Ngăn cách dung tích bên trong và bên xung quanh, bảo đảm riêng tây cho người sinh sống trong nơi thi công
 • Chống mưa nắng, cắt giảm tiếng ồn
 • Bảo vệ an toàn, chống trộm cắp
 • cùng với những bộ phận khác của ngôi nhà, tạo buộc phải tính sắc sảo cho căn nhà…
 • Chống cháy lan khi với hỏa hoạn

Phân loại cửa

Cửa có ưa chuộng mẫu khác nhau, tùy theo bản chất dùng và lắp đặt.

Phân biệt theo khoa học khiến cửa và thi công cửa:

 • Cửa khép: Là mẫu cửa thông thường mang bố cục là những cánh cửa (một hoặc hai cánh) lắp vào 1 hoặc hai trục hoặc bám vào tường nhà
 • Cửa sập là 1 cánh cửa được định hướng theo chiều ngang trong một sàn nhà hoặc è nhà, lúc đóng hoặc mở thì với thao tác đi lại theo chiều dọc của ngôi nhà
 • Cửa kéo là cái cửa đóng mở theo chiều ngang của ngôi nhà, bình thường cánh cửa nằm trên một thanh trượt cho phép nó sở hữu thể chuyển động đến lui
 • Cửa dành cho vật nuôi là một dòng cửa kiểu nắp đậy, thường bằng cao su cho phép vật nuôi (chó, mèo) ra vào và tự động đóng lại bằng lực đàn hồi.
 • Cửa xoay: Là loại cửa mang các bản lề gắn xoay vòng quanh một trục, khi người bước vào đề nghị đẩy vào cửa
 • Cửa tự động: Là các loại cửa được lắp trong thang máy hoặc các công trình hiện đại, tối tân, cửa sở hữu gắn bộ cảm ứng, điều khiển cho phép nhận thông báo người vận động để mở hoặc đóng.
 • Cửa cuốn: Là cái cửa sở hữu thể cuộn lên xuống, được thoáng mát tổ ấm thích hợp sử dụng bởi tính tinh xảo và an ninh

Phân loại theo vị trí sử dụng:

 • Cửa chính, cửa mặt tiền: Cửa nằm tại mặt trước, mặt chính của địa điểm triển khai. Đây là vị trí cửa quan trọng nhất, giúp ngăn giải pháp giữa dung tích bên không tính mang địa điểm triển khai, cũng là vị trí cần gia tăng các công dụng bảo vệ và mỹ thuật nhất.
 • Cửa phòng ngủ/cửa thông phòng: Là chiếc cửa ngăn giải pháp giữa diện tích các phòng trong 1 địa điểm triển khai
 • Cửa vệ sinh: loại cửa dành riêng cho phòng vệ sinh trong các địa điểm triển khai
 • Cửa ban công: Nằm tại các vị trí ban công, đòi hỏi đảm bảo về khía cạnh an toàn
 • Cửa sổ: Là mẫu cửa phụ, được phân bổ để lấy ánh sáng và gió, tạo sự lưu thông không khí và ánh sáng cho chỗ lăp đặt

Phân chiếc theo chất liệu khiến cửa:

cửa nhôm uy tín tphcm
cửa nhôm uy tín tphcm

hiện nay, ở việt nam cũng như những quốc gia khác, có thể bố trí những mẫu cửa theo những nguyên liệu làm cho cửa chủ yếu:

 • cửa làm bằng gỗ tự nhiên: Ở đất nước ta có rộng rãi dòng gỗ được tiêu dùng để khiến cho cửa như gỗ căm xe, gỗ lim, gỗ xoan đào… Bây giờ việc làm cửa bằng gỗ lúc không đang có xu hướng giảm do sự suy giảm gỗ rừng trùng hợp vì bị cháy rừng, chặt phá rừng…
 • Cửa thép: Cửa được làm bằng vật liệu chính là thép mạ điện và giấy tổ ong. Cửa thép được phân thành hai loại: Cửa thép hoa văn gỗ (cửa thép được sơn tĩnh điện màu họa tiết gỗ, cốt tử chuyên dụng cho các địa điểm triển khai nhà dân) và cửa thép chống cháy (sử dụng chính yếu cho những địa điểm triển khai nhà xưởng, siêu thị, trường học, quốc phòng và các chỗ lăp đặt đặc biệt như quán karaoke…)
 • Cửa nhựa gỗ composite: Được làm cho bằng nguyên liệu mới là nhựa gỗ. Do tính chất của vật liệu, loại cửa này mang công dụng chống thấm nước cực kỳ thấp, phổ biến mang nơi với thời tiết nóng ẩm, mưa ưa chuộng, nồm ẩm như ở đất nước ta.
 • cửa bằng chất liệu nhôm kính: Cửa làm cho bằng chất liệu nhôm kính. Loại cửa này có tính năng lấy sáng rất tốt
 • ngoại giả, ở 1 số khu vực nông thôn, miền núi tại việt nam vẫn còn một số nơi khiến cho cửa bằng các chất liệu khi không thô sơ như tre, nứa, lá… ( nguồn Wikipedia)
Cửa nhôm kính đẹp
Cửa nhôm kính đẹp

Những Lỗi hay gặp và bí quyết sửa chữa cửa kính cường lực tại nhà dễ dàng nhất

bây giờ, cửa kính cường lực đang được tiêu dùng rất phổ biến. Tuy nhiên, trường hợp không tuân thủ đúng quy tắc lắp đặt hoặc sử dụng thì cửa kính cường lực cũng sẽ gặp bắt buộc 1 số lỗi như: ko đóng mở được, cửa bị sệ, phát ra tiếng kêu, xuất hiện khe hở lớn,… Đừng lo, bài viết này sẽ tổng hợp mọi Các lỗi thường gặp và Bộ phương pháp sửa chữa cửa kính cường lực ngay tại nhà thuận tiện nhất nhé.

Những lỗi thường gặp khi dùng và bí quyết sửa chữa cửa kính cường lực dễ dàng nhất:

1. Lỗi cửa kính cường lực không đóng được

– Nguyên nhân: Trong giai đoạn dùng, lượng dầu bị tắc, bị khô dầu hoặc trong công đoạn lắp đặt con ốc điều chỉnh đóng mở đã bị vặn quá chặt.

– cách sửa chữa: tra thêm dầu vào bản lề hoặc bạn chỉ buộc phải vặn ốc điều chỉnh theo chiều ngược kim đồng hồ để điều chỉnh lại tính chặt hợp lý cho ốc.

2. Lỗi khi đóng mở cửa nhưng không thể về đúng vị trí ban đầu

– Nguyên nhân: do trong công đoạn đóng (mở) cửa, người tiêu dùng đã đẩy quá góc tối đa cho phép của bản lề làm cho tấm chắn trong ruột bản lề bị gãy cần cửa không thể vào đúng vị trí cũ mà bị lệch vào trong hoặc ra ko kể.

 bí quyết sửa chữa: khi cửa kính cường lực gặp lỗi này thì chỉ còn phương pháp duy nhất là bắt buộc thay lại ruột bản lề mới.

cửa nhôm kính khung nhôm đẹp bền
cửa nhôm kính khung nhôm đẹp bền

>>> trường hợp người mua muốn thay ruột bản lề mới, bạn phải xem ngay Giá cửa kính cường lực bản lề sàn và PHỤ KIỆN được cập nhật mới nhất để sở hữu thể tìm được với giá cạnh tranh nhất nhé.<<<

Phụ kiện cửa kính cường lực bản lề sàn

3. Lỗi cửa kính cường lực mở ra quá nhanh hoặc quá chậm

– Nguyên nhân: do sự biến hóa tốc độ môi trường hoặc cũng với thể là do tốc độ cửa đã được điều chỉnh không đúng, dẫn tới việc khi đóng/ mở cửa ko theo ý muốn và lực đẩy của người mua.– cơ hội sửa chữa: chúng ta chỉ nên điều chỉnh lại tốc tính của cửa thông qua hệ ốc vít và bản lề là được.

4. Cửa kính cường lực bị sệ sát xuống mặt nền

– Nguyên nhân: giả dụ này xảy ra do phổ biến nguyên nhân tác động: mang thể trong công đoạn lắp đặt, Các nhân viên kỹ thuật lắp đặt ko cẩn thật khiến ốc vít và bản lề không được xiết chặt, 1 thời gian sau khi dùng bị lỏng ra mà khiến cửa bị xệ xuống.

Hoặc với thể do vị khách ko thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng khi cửa gặp vấn đề, lúc đóng/ mở cửa tiêu dùng lực quá mạnh, không đúng quy phương pháp…gây ra Những hỏng hóc và khiến cho ảnh hưởng đến tuổi thọ của cửa.

– phương pháp sửa chữa: người tiêu dùng nên lấy giấy carton cứng và dày để kê dưới chân cánh cửa bị xệ để lúc căn chỉnh hạn chế hiện tượng vỡ kính do chúng bị tụt xuống bất ngờ, tiếp ấy, tháo miếng ốp kẹp góc kính trên cánh cửa ra khỏi kẹp kính.

cửa nhôm kính đẹp bền có nguồn gốc từ thủy tinh vững chắc
cửa nhôm kính đẹp bền có nguồn gốc từ thủy tinh vững chắc

Sau khi tháo xong, người tiêu dùng tiêu dùng tua vít để chỉnh ốc bên trong kẹp kính, vặn theo chiều kim đồng hồ để nới lỏng nó ra. Nâng mạnh cánh cửa lên hết cỡ rồi vặn lại theo ngược chiều kim đồng hồ để cố định cửa là người tiêu dùng đã hoàn thành.

ví như do bản lề bị lệch, người mua sở hữu thể sửa cửa kính cường lực bị sệ bằng cách siêu đơn giản: người mua chỉ nên tháo vít trên bản lề ra, tháo nắp inox của bản lề rồi cố định lại ốc vít là xong.

5. Khe hở phía trên quá lớn, trong lúc khe hở phía dưới lại quá nhỏ

– Nguyên nhân: mang 4 nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng này

 • Cửa bị hạ xuống so có vị trí ban đầu.
 • Trục bản lề sàn bị mài mòn do công đoạn sử dụng.
 • Kẹp kính ghép lệch hoặc gốc kính bị lồi ra khỏi kẹp kính.
 • Bản lề cửa bị chôn dưới đất quá lâu.

– bí quyết sửa chữa: Tùy thuộc vào nguyên nhân sẽ với Các phương pháp khắc phục ưa thích và hiệu quả. Bạn mang thể thay ruột bản lề mới hoặc lắp lại kẹp kính để đảm bảo viền kẹp thẳng hàng có 2 mặt góc của kính. Ví như bản lề cửa bị chôn dưới đất quá lâu, cần lắp lại bản lề sàn của cửa.

 

6. Cửa phát ra tiếng kêu và bị ngừng tại góc 90 độ

– Nguyên nhân: với đông đảo nguyên nhân dẫn tới cửa kính cường lực bị lỗi này
 • Trong công đoạn lắp đặt đã không cân chỉnh đường trục chuẩn xác
 • Kẹp kính chưa hoàn toàn khớp mang trục bản lề cửa
 • Bị chênh lệch giưã đường trục ngang của bản lề mang mặt bản lề
 • Lắp Những Các phận không đồng Bộ, cẩu thả.
 • dùng Các phụ kiện ko đồng Các

– bí quyết khắc phục: Chúng ta buộc phải vặn lỏng một nửa ốc cố định của kẹp dưới, chú ý chỉ vặn ra 1 nửa, ko vặn hết. Sau ấy đóng mở phổ biến lần để cốt lõm của kẹp ôm sát trục bản lề âm sàn. Nếu ví như trục trọng tâm bị lệch quá phổ biến thì nên điều chỉnh lại độ thẳng của phương đứng, nếu nguyên nhân là do kẹp kính thì cần thay, gắn, căn chỉnh lại kẹp kính hoặc thay lại kẹp kính đồng Những sở hữu bản lề sàn.

7. Cửa kính cường lực bị trôi hành trình cửa

– Nguyên nhân: khi dùng trong một thời gian dài mà cửa kính cường lực không được kiểm tra thường xuyên sẽ xuất hiện 1 số hiện tượng: cạn dầu, dò dầu, bản lề cửa kính bị hoen gỉ,… Dẫn tới khả năng kéo và giữ cửa bị yếu hơn. Do đó sẽ làm cho cửa kính bị trôi hành trình cửa

– phương pháp sửa chữa: Điều chỉnh dầu của bản lề kính cường lực, thay thế Những ốc vít đã bị hoen gỉ, điều chỉnh vị trí bản lề sàn bằng phương pháp tháo nắp inox bản lề ra và điều chỉnh bản lề về vị trí của nó, đồng thời nên cố định lại Bộ ốc vít cố định bản lề.

cửa kính đẹp bền trang nhã
cửa kính đẹp bền trang nhã

Thành Long chuyên nhận sửa chữa cửa kiếng thủy cường lực các loại giá rẻ, chuyên nghiệp, chất lượng, uy tín nhất tại quận 10

Cơ sở cửa nhôm kiếng Thành Long chuyên nhận cung cấp, thi công, lắp ráp, sửa chữa mặt hàng nhôm kiếng các loại giá rẻ, chất lượng, chuyên nghiệp và uy tín nhất tại TP HCM nói chung và quận 10 nói riêng. Chúng tôi đã hoạt động trên 5 năm liền trong lĩnh vực này vì thế chúng tôi luôn cam kết khi quý khách sử dụng những dịch vụ của chúng tôi sẽ thấy hìa lòng về tất cả mọi điều.
– Dịch vụ sua chua cua kieng cường lực thủy lực của Thành Long bao gồm:

ccnk1
Ảnh: Dịch vụ sửa chữa cửa kiếng các loại giá rẻ, chuyên nghiệp Thành Long

+ Sửa chữa cửa xộc xệch, cánh giãn, cửa đẩy bị nặng không đóng mở được do chạm nhau hoặc khuôn bao, cửa phát ra âm thanh khó chịu
+ Bảo trì thay thế phụ kiện: khoá, bản lề, tay nắm, bánh xe cửa lùa, chốt cửa các loại, hàng chính hãng
+ Gia cường bản mã tăng cường độ cứng cho cửa sau lâu ngày sử dụng
+ Thay kính mới, kính hỏng, thêm bulong, ốc vít sau nhiều ngày bị han gỉ
+ Thêm vách chết, cắt gọt, di chuyển cửa sang vị trí mới khi sửa chữa cải tạo nhà
+ Sửa vách nhôm, vách kính
+ Sửa vách kính temper ngăn phòng, ngăn buồng tắm xô lệch do lâu ngày địa chất thay đổi
+ Thay mới kính cũ hỏng, kính kém chất lượng, khung nhôm bẹp nát do thời gian
+ Cường lực, gia cố tăng tuổi thọ cho vách nhôm, vách kính
+ Làm thêm, cơi nới, di chuyển khi sửa chữa nhà hoặc chuyển sang nhà mới.
+ Chống thấm dột cho vách kính mặt tiền, mặt dựng,…
+ Sửa chữa các hệ vách kính như: vách kính khung nhựa, vách kính khung gỗ, sắt,…
+ Sửa cửa kính temper (cường lực), cửa kính thủy lực
+ Sửa chữa thay thế mới các loại kẹp kính, bánh xe bi treo của các hãng chất lượng vvp, newstar, kinlong….
+ Sửa, thay mới bản lề sàn thuỷ lực, điều chỉnh tốc độ mở, trạng thái cân bằng, chỉnh vênh cánh, cánh cao canh thấp, cánh kêu két két do hư hỏng ngõng trên hoặc dưới

ccnk2
Thành Long chuyên nhận sửa chữa cửa kiếng thủy lực các loại nhanh chóng, chuyen nghiệp, giá rẻ

+ Cửa lâu ngày 2 cánh chạm nhau, chạm nền, kính trôi khỏi càng cua sau lâu ngày keo hỏng
+ Tay nắm đứt gãy, khoá trôi ra khỏi kính không thể sử dụng
+ Nền nhà xụt lún, cửa kính trôi ra khỏi vị trí không thể đóng mở,…
Nếu quý khách nào có nhu caafo xin vui lòng liên hệ về phòng kinh doanh của chúng tôi để được tư vấn, giải đáp cũng như báo giá từng dịch vụ một cáh cụ thể và rõ ràng nhất có thể. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Cơ sở nhôm kiếng Thành Long
Địa chỉ : 320, Độc Lập, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh 
Tel: 0909 541 228(Mr Long)

M. HẰNG