Tiến Vượng chuyên nhận sửa cửa kiếng bản lề sàn giá rẻ, chuyên nghiệp, nhanh chóng, chất lượng và uy tín

Cơ sở nhôm kiếng Tiến Vượng chuyên nhận thi công, lắp ráp, sửa chữa mặt hàng nhôm kính các loại như: Cửa kiếng, cửa kiếng trượt lùa, cửa kiếng bản lề sàn, cửa kiếng cường lực, kiếng mặt bàn, kiếng sơn màu, lan can kiếng, lan can kiếng cường lực, vách ngăn kiếng cường lực, tủ nhôm kiếng, bể kiếng nuôi cá, kiếng cầu thang… với giá rẻ, chất lượng, nhanh chóng, chuyên nghiệp và uy tín nhất tại Tp chm và các tỉnh thành lân cận khác.

yck14
Ảnh minh họa: Cửa kiếng bản lề sàn

Cửa kiếng bản lề sàn được sử dụng nhiều cho nhà phố thương mại, shop trưng bày sản phẩm, văn phòng làm việc, cửa sảnh chính cao ốc, ngân hàng, khách sạn, cửa chính nhà phố, vách ngăn nhà biệt thự… Cửa kiếng bản lề sàn còn có tên gọi cửa kiếng cường lực, được người việt nam sử dụng từ những năm 1990, hiên nay cua kieng ban le san này được sử dụng rộng rãi cho tất cả ai có nhu cầu từ nhà phố đến biệt thự, từ công trình nhỏ đến công trình công cộng và cửa kính thủy lực bản lề sàn được xem là sản phẩm kiến trúc không thể thiếu cho kiến trúc hiện đại, cho không gian trưng bày. Nhưng cửa kiếng bản lề sàn sau một thời gian sử dụng, cửa kiếng bản lề sàn bị gặp trục trặc như: kiếng bẩn, kiếng bị xệ, bản lề, ốc vít bị lỏng,.. Hãy gọi cho dịch vụ sửa cửa kiếng bản lề sàn của cơ sở nhôm kiếng Tiến Vượng của chúng tôi nhé để được khắc phục trong thời gian sớm nhất và chất lượng được đảm bảo nhất.

yck15
Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa cho bài viết

Cơ sở nhôm kiếng Tiến Vượng của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa cửa kính bản lề sàn. Vì thế chúng tôi hiểu rằng việc sửa chữa nhanh với giá cả hợp lý, bảo hành dài hạn sẽ luôn được khách hàng quan tâm, chúng tôi cũng không ngừng hoàn thiện để phục vụ quý khách hàng chất lượng tốt nhất. Đội ngũ kỹ thuật lâu năm kinh nghiệm chu đáo nhiệt tình, báo giá trước sửa chữa đem lại sự thoải mái cho quý khách hàng. Phương châm phục vụ: Uy tín – Chất lượng – Giá thị trường – Gọi là có ngay! Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi khi các bạn cần nhé !
CƠ SỞ NHÔM KIẾNG TIẾN VƯỢNG
Tel: 0908 498 078
Địa chỉ : Cơ sở 1 : 353 Tô Hiến Thành, Phường 12, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 2 : /11/8 Phan Văn Hớn, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh