cua kieng lua 19

Cửa kiếng hay cửa kiếng lùa của chúng tôi với những ưu điểm vượt trội trong việc ứng dụng những vật liệu mới, chất lượng cùng quý khách hướng tới một cuộc sống tiện nghi, cao cấp bằng cách luôn mang lại những giải pháp tối ưu và hoàn thiện… hãy cảm nhận một không gian sống không giới hạn.

Nhôm kính Thành Long là một đơn vị chuyên nhận cung cấp, lắp rắp và sửa chữa dòng cửa kiếng, cửa kiếng cường lực, cửa nhôm , cua nhom kieng,….. hay cửa kiếng lùa đẹp, rẻ, bền và chuyên nghiệp nhất tại quận 1 nói riêng và toàn tphcm nói chung, chúng tôi luôn đảm bảo tiến độ thi công dòng cua kieng lua nhanh nhất cho khách hàng.

cua-kieng-lua-17

Dòng cửa kiếng, cua kieng lua do Thành Long cung ứng hay lắp đặt được làm từ kính cường lực 10,12,15mm có khả năng chịu lực tác dụng lên bề mặt lớn và chống va đập rất tốt. Kính được tôi cường lực an toàn, theo tiêu chuẩn quốc tế, bảo hành 10 năm. Trên mỗi tấm kính đều có in logo của nhà máy sản xuất để khách hàng kiểm chứng. Ngoài ra, tất cả đề có tem nhập khẩu (chống hàng giả).

cua-kieng-lua-18

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt cua kieng, cửa kiếng cường lực, cửa kiếng lùa hay nhôm kính liên quan thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số HOTLINE 0909 541 228(Mr Long) – 0977 090 947(Mr Đông) sẽ được tư vấn viên chăm sóc, lấy thông tin chi tiết. Ngay sau đó, sẽ có đội kỹ thuật đến trực tiếp khảo sát và tiến hành đo kích thước ô cửa kiếng và địa bàn thi công.
Bạn cũng có thể tham khảo thêm một vài thông tin về cửa kiếng lùa qua đường link sau:

Xem thêm ” giá cửa nhôm sơn tĩnh điện “>>>https://cuanhomkieng.net/tham-khao-gia-cua-nhom-kinh-son-tinh-dien.html
Xem thêm ” giá cửa nhôm hệ 1000 700 “>>> https://cuanhomkieng.net/bang-bao-gia-cua-nhom-he-1000.html