cua kieng lua 16

Thành Long chuyên cung cấp, lắp rắp và sửa chữa mặt hàng cửa nhôm kiêng, cửa kiếng, cửa kiếng cường lực , cửa kiếng lùa theo yêu cầu giá rẻ tại Bình Chánh

Hiện nay, sản phẩm cửa nhôm kiếng ,, cua kieng lua  được sử dụng khá là phổ biến và rộng rãi trong các công trình xây dựng. Khi chúng ta sử dụng chúng sẽ giúp chúng ta khắc phục một số hạn chế về diện tích cửa mở quay cần có không gian mở tiết kiệm được không gian.

cua-kieng-lua-14
Thành Long chuyên nhận lắp cửa kiếng, cửa kiếng lùa hay nhôm kiếng các loại với giá rẻ

Ngoài ra, chúng còn giúp bạn có thể loại bỏ hoàn toàn phần ray đỡ cố định bên dưới giúp cho việc đi lại được dề dàng. Chúng thường được sử dụng nhiều cho nơi phân chia không gian cửa thông phòng giữa phòng khách và phòng bếp, phòng ăn, phòng vệ sinh và phòng ngoài. Vừa rẻ, vừa đẹp mà giá cả lại phải chăng.

Cơ sở nhôm kiếng Thành Long là một đơn vị chuyên nhận cung cấp và lắp đặt mặt hàng cửa kiếng, cửa kiếng lùa, cua nhom kieng, lan can kiếng, tủ nhôm kiếng, vách ngăn kiếng hay nhôm kiếng các loại theo yêu cầu giá rẻ, chất lượng, chuyên nghiệp và uy tín nhất tại tphcm và các vùng lân cận. Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực này cũng khá là thâm niên vì thế, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm thật đẹp, thật bền và giá cả phải chăng nhất có thể.

cua-kieng-lua-15
Ảnh minh họa cửa kiếng lùa

Nếu quý khách hàng nào có nhu cầu lắp cửa kiếng, cua kieng lua quan tan binh hay tại tphcm thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua địa chỉ sau để được hỗ trợ nhé! chúc quý khách luôn thành công và vui vẻ.

Xem thêm ” giá cửa nhôm sơn tĩnh điện “>>>https://cuanhomkieng.net/tham-khao-gia-cua-nhom-kinh-son-tinh-dien.html
Xem thêm ” giá cửa nhôm hệ 1000 700 “>>> https://cuanhomkieng.net/bang-bao-gia-cua-nhom-he-1000.html

CỞ SỞ NHÔM KIẾNG THÀNH LONG
Tel: 0909 541 228(Mr Long) – 0977 090 947(Mr Đông)
Địa chỉ : 320, Độc Lập, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh