cua nhom viet nhat 2017

Cửa nhôm hệ 1000 rất dễ dàng và tiết kiệm thời gian cho việc vệ sinh và bảo dưỡng, giúp giảm thiểu diện tích cho các công trình nhỏ, những góc diện tích hẹp nhưng vẫn đảm bảo tính thông thoáng và tiện dụng, tránh hoàn toàn nước mưa vào trong nhà.

Nhôm kính Thành Long là đơn vị tư vấn cung cấp, lắp đặt và sửa chữa mặt hàng cửa nhôm, cửa nhôm kiếng, cửa kiếng, cửa kiếng lùa, cửa kiếng cường lực, cửa nhôm 4 cánh, cửa nhôm sơn tĩnh điện, vách ngăn kính, lan can kính…. và đặc biệt nhất là lắp hệ thống cua nhom he 1000 quan 9 tphcm và các quận huyện lân cận với giá rẻ, chất lượng, chuyên nghiệp và uy tín.

cua-nhom-he-1000-12
Ảnh cửa nhôm hệ 1000 do Thành Long vừa mới lắp cho công trình hồi tháng 8 vừa qua

Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt những hệ thống cửa nhôm, cua nhom he 1000 hay nhôm kính các loại này cũng trên 10 năm. Với đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động có kinh nghiệm làm việc lâu năm tại các Doanh nghiệp lớn, vì thế, Thành Long đã nhanh chóng tiếp cận, làm chủ được những công nghệ và giải pháp xây dựng tiên tiến nhất về gia công, lắp rắp nhôm kính theo yêu cầu.

cua-nhom-he-1000-13
Cửa nhôm hệ 1000 đẹp, rẻ, an toàn

Các sản phẩm cửa nhôm hay cua nhom kieng…. do chúng tôi cung ứng hay lắp đặt luôn có sự khác biệt với sản phẩm cùng loại trên thị trường bởi giải pháp thông minh, tính năng nổi bật và nguyên vật liệu có chất lượng vượt trội giúp khách hàng nhận được giá trị tốt nhất, hài lòng nhất khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi,
Nếu bạn có nhu cầu hay thắc mắc gì thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ nhé! Chúng tôi luôn sẵn lòng chia sẻ, tư vấn hay lắp đặt một cách thiết thực nhất.
Mọi thông tin xin liên hệ:
CỞ SỞ NHÔM KIẾNG THÀNH LONG
Tel: 0909 541 228(Mr Long) – 0977 090 947(Mr Đông)
Địa chỉ : 320, Độc Lập, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

Xem thêm : ” Bảng báo giá cửa nhôm hệ 700 1000 ” >>>https://cuanhomkieng.net/bang-bao-gia-cua-nhom-he-1000.html